Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch chuyên ngành Tài liệu Điện tử, Viễn thông

Ngành điện tử viễn thông tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã có sự chuyển biến mạnh mẽ và đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội.

Dịch tài liệu điện tử viễn thông là chuyên ngành rộng với nhiều thuật ngữ trừu tượng, đòi hỏi người dịch cần có sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành viễn thông mới có thể dịch chính xác đảm bảo chất lượng bản dịch. Với mỗi một lỗi dịch sai sẽ dẫn tới hiểu nhầm, sai lệch quy trình công nghệ…có thể gây thất thoát nghiêm trọng cho các doanh nghiệp.

Do vậy các doanh nghiệp chỉ nên chọn những đơn vị dịch thuật uy tín chuyên môn cao để thực hiện dự án của mình.  

Công ty Dịch thuật Số 1 chìa khóa thành công cho Điện tử, Viễn thông

Dịch thuật Số 1 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, hàng năm chúng tôi đã triển khai hơn 3.000 dự án dịch tài liệu điện tử viễn thông thành công, với chất lượng tốt, đảm bảo tính chính xác giúp 1.300 doanh nghiệp cập nhật được nhiều thông tin quan trọng phục vụ công cuộc xây dựng, phát triển ngành điện tử viễn thông Việt Nam.

Tập trung vào 3 tiêu chí kinh doanh hàng đầu: “Quyền lợi khách hàng Số 1, Chất lượng Số 1 và Chi phí thấp nhất thị trường” với cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%” mà chưa một đơn vị nào làm được.

Trong 15 năm qua Dịch thuật Số 1 đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho dự án của Quý khách!

Một số lĩnh vực chuyên ngành điện tử - viễn thông mà Dịch thuật Số 1 đã triển khai:

  • Kinh tế viễn thông
  • Kỹ thuật viễn thông
  • Mạng
  • Tín hiệu
  • Thông tin liên lạc
  • Cable

Các dự án khách hàng đã phục vụ: