Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dân số Đài Loan đại đa số nhân khẩu là người Hán đến từ Trung Quốc đại lục, do đó chính phủ đưa tiếng Hán tiêu chuẩn hiện đại làm ngôn ngữ chính thức. Sau khi dời sang Đài Loan, trong một thời gian dài Chính phủ quy định quốc ngữ dựa trên ngữ âm Bắc Kinh làm ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu.
 
Theo điều tra nhân khẩu năm 2010, số lượng người sử dụng Quốc ngữ và tiếng “ Mân Nam” Đài Loan lần lượt tại nhà là 83,6%, 81,9% và 6,6% đối với tiếng Khách Gia, 1,4% với ngôn ngữ thổ dân.
 
dich thuat tieng dai loan sang tieng viet chinh xac
 
   Đài Loan là quốc gia đa ngôn ngữ, với quốc ngữ chính là tiếng Hán hiện đại
 
1. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật Tiếng Đài Loan
 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan chất lượng nhất trên thị trường hiện nay chính là dịch thuật số 1, một trong những dịch vụ dịch thuật duy nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng những ưu đãi cao nhất.
 
Những lĩnh vực kinh doanh chính của dịch thuật số 1 là:
 
● Cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng: Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, chuyên ngành với 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.
 
● Cung cấp dịch vụ phiên dịch: Phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp,…
 
● Địa phương hóa: phần mềm, Website, game,…
 
● Dịch vụ đa phương tiện khác: Thuyết minh, lồng tiếng, phụ đề,…
 
Dịch thuật số 1 có đội hình nhân sự chất lượng và sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu giúp tiết kiệm 30% chi phí dịch thuật cho khách hàng. Mỗi năm dịch thuật số 1 có hơn 10.000 khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan đoàn thể và cá nhân ở Việt Nam, và cả trên thế giới sử dụng dịch vụ. Dịch thuật số 1 luôn đứng đầu trong top 5 công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam.
 
 
2. Ưu điểm vượt trội của dịch thuật số 1
 
Ưu điểm vượt trội của dịch thuật số 1 so với những công ty dịch thuật khác là:
 
✓ Dịch thuật số 1 là đơn vị duy nhất đưa ra cam kết hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu dịch thuật có sai xót trên 10%.
 
✓ Là một trong những số ít công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm 15 năm làm việc về dịch vụ dịch thuật.
 
✓ Là công ty duy nhất với hệ thống văn phòng hiện địa ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.
 
✓ Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nhất.
 
✓ Dịch thuật số 1 cung cấp tới khách hàng đầy đủ quy trình dịch thuật, các quyền lợi của khách hàng,…
 
✓ Luôn hỗ trợ khách hàng 24/ 24 và 365 ngày/ năm.
 
✓ Đội ngũ nhân sự hàng đầu được đào tạo bài bản nhất, có năng lực chuyên môn cao.
✓ Công ty luôn triển khai các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng hấp dẫn nhất.
 
✓ Dịch thuật số 1 luôn cam kết với khách hàng về chất lượng bản dịch thuật, về quyền lợi khách hàng,…
 
3. Các cam kết về dịch thuật tiếng Đài Loan
 
Dịch thuật tiếng Đài Loan bằng dịch thuật số 1, luôn cam kết đem lại những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Dịch thuật số 1 cam kết phục vụ chất lượng dịch thuật số 1, phải luôn đảm bảo 100% bản dịch chất lượng, 100% định dạng bài dịch đúng với tài liệu và bản gốc, luôn thực hiện đúng thời gian dịch thuật và quy trình dịch thuật, và hoàn tiền 100% nếu có sai xót trong dịch thuật trên 10%. 
 
Hơn nữa, dịch thuật số 1 cam kết phục vụ quyền lợi của khách hàng là số 1, với thực tế rằng nhân viên tại dịch thuật số 1 luôn nhiệt tình, tận tâm giải quyết tất cả nhu cầu và thắc mắc của khách hàng. Dịch thuật số 1 được đành giá là chương trình dành cho khách hàng hàng đầu Việt Nam với sự phục vụ 24/24, 365 ngày/ năm. 
 
Hằng ngày, dịch thuật số 1 luôn gắng để đem đến cho khách hàng chi phí dịch thuật thấp nhất.
 
4. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đài Loan do người Bản xứ dịch thuật
 
Nếu tìm kiếm một công ty dịch thuật tiếng Đài Loan do người Bản xứ dịch thuật thì duy nhất trên thị trường chỉ có công ty Cổ phần Dịch thuật chuyên nghiệp số 1.
 
Công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới. Đến nay, công ty đã được thành lập 15 năm, với nổ lực không ngừng và đạt được nhiều thành tích như: Top 5 công ty dịch thuât tốt nhất Việt Nam năm 2013 và top 5 công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Năm 2014, Dịch thuật số 1 vinh dự là nhà cung cấp duy nhất cho tập đoàn  Quốc tế Unilever và một số công ty, doanh nghiệp lớn khác.
 
 
dich thuat tieng dai loan sang tieng viet chinh xac
 
        Giấy khen chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập cho công ty dịch thuật số 1
 
5. Khuyến mại
 
Công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp số 1 hằng năm tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn như chương trình giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, dịch vụ số 1 còn hứa hẹn đem đến mức chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 
Dịch thuật số 1 là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn dịch thuật tiếng Đài Loan sang tiếng Việt chính xác.