Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch thuật Số 1 là công ty dịch thuật có nhiều năng lực và kinh nghiệm Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 15 năm thực hiện sứ mệnh là nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi đã triển khai hơn 90.000 dự án và phục vụ hơn 50.000 khách hàng bằng niềm đam mê và những cam kết tốt nhất của chúng tôi dành cho khách hàng:

Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt chuẩn, đa chuyên ngành với Dịch thuật Số1

Dịch thuật Số1 cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt, Tiếng Việt sang Tiếng Hà Lan, Tiếng Hà Lan sang các ngôn ngữ khác. Các chuyên ngành Dịch Tiếng Hà Lan mà chúng tôi triển khai:

Tối ưu bản Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất

Để đảm bảo được điều này, Dịch thuật Số 1 đã luôn ứng dụng các công cụ hỗ trợ dịch tiên tiến trên thế giới vào trong các bản dịch của mình. Nhờ có việc ứng dụng này, mà hơn 15 năm qua chúng tôi đã xây dựng được một bộ nhớ dịch Tiếng Hà Lan khổng lồ từ nhiều chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật khác nhau. Việc này đã giúp Dịch thuật Số 1 tiết kiệm hơn 30% chi phí dịch thuật cho khách hàng mỗi năm. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo:
 
  • 100% các bản dịch đáp ứng kịp thời thời gian đã cam kết với khách hàng
  • Chi phí dịch thuật được giảm tải, chúng tôi luôn gửi tới khách hàng Báo giá Dịch Tiếng Hà Lan tốt nhất trên thị trường. 
  • Hệ thống “Dịch Online” trên website giúp tiết kiệm thời gian của quý khách chỉ với thao tác “1Click” đã có thể kết nối được với chúng tôi
  • 100% các tài liệu dịch chuẩn xác theo bản gốc từ nội dung cho tới format, có tính ứng dụng cao trong công việc mà không cần thêm bất cứ thao tác chỉnh sửa nào

Ngoài ra, Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt còn nhiều cam kết hàng đầu khác chỉ có tại Dịch thuật Số1

  • Tuyển chọn chuyên gia dịch thuật đúng ngành nghề, phù hợp trong từng dự án Dịch Tiếng Hà Lan của khách hàng
  • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100% trên toàn quốc
  • Luôn hỗ trợ khách hàng trong 24/24h, 365 ngày/năm
  • Hoàn 100% tiền cho khách hàng nếu lỗi sai trong bản dịch trên 10%
Nếu Quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị triển khai cho dự án của mình thì Dịch thuật Số 1 là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
Hotline hỗ trợ: 0934.888.768