Công ty Duy Nhất Thị Trường:

1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Turkmenistan là một nước Cộng Hòa với tên gọi đầy đủ là Cộng hòa Turkmenistan, đây là một quốc gia thuộc vùng Trung Á. Cái tên này có nghĩa là “ nước của người Turkamen” – theo tiếng  Ba Tư.Sau đó quốc gia này dưới tên là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Turkmen khi nó là một thành phần của Liên Xô. Các mặt tiếp giáp với các quốc gia khác về các phía Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và phía Tây lần lượt đó là Afghanistan, Iran, Uzbekistan, Kazakhstan và biển Caspi. 87% dân số Turkmenistan là các tín đồ Hồi giáo, phần nhiều trong đó là người Turkmen. Nước này phần lớn diện tích là sa mạc Karakum (sa mạc Cát Đen) tuy rằng nó rất phong phú về tài nguyên. Hệ thống đơn Đảng là hệ thống hiện tại của quốc gia này.
 
Tiếng Turkmen là ngôn ngữ chính tại quốc gia này với 4 triệu người nói. Trong đó chia ra 700000 người nói ở Đông Bắc Afghanistan và 1 400 000 người nói ở Đông Bắc Iran.
 
dich-thuat-tieng-turkmenistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
2. Giới thiệu về Dịch vụ dịch thuật tiếng Turkmenistan.
 
Với tham vọng trở thành một tập đoàn lớn đáp ứng nhu cầu dịch thuật của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu cho khách hàng tin dùng lựa chọn, từ một công ty nhỏ, sau 15 năm hành trình chinh phục ngôn ngữ và phát triển, giờ đây Dịch thuật số 1 đã gặt hái được nhiều thành công lớn mà các công ty cùng ngành khác khó mà đạt được.
 
Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Turkmenistan sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác. Các lĩnh vực mà Dịch thuật số 1 giới thiệu đến khách hàng đa dạng, gồm có phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp... ngoài ra còn chuyên về dịch vụ đa phương tiện khác như lồng tiếng, làm phụ đề, thuyết minh...
 
Để có được thành công lớn và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch thuật, Dịch vụ dịch thuật số 1 đã vận dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới về dịch thuật, tạo ra những sản phẩm chất lượng, chính xác và chi phí thấp đến tay khách hàng. 
 
 
3. Ưu thế vượt trội của Dịch thuật số 1
 
Lý do mà khách hàng đến với Dịch thuật số 1 chính là nhờ những ưu thế về dịch vụ vượt trội hơn so với nhiều công ty khác trong cùng lĩnh vực. Sau đây là những điểm được đánh giá cao khi khách hàng lựa chọn Dịch thuật số 1.
 
● 100% đội ngũ nhân viên dịch thuật được lựa chọn vào thông qua các tiêu chuẩn khắt khe như dày dặn kinh nghiệm, bằng Cử nhân ngôn ngữ và thái độ làm việc nghiêm túc.
 
● Quá trình làm việc đều làm hết mình và hết lòng với nghề để mang lại cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất.
 
● Lời cam kết bù đắp chi phí giá trị “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lên đến 10%”.
● Nếu chậm trễ 3 tiếng sau thời gian như kí kết đã hứa thì bên phía công ty sẽ hoàn lại tiền 100%.
 
● Chế độ hậu mãi nổi bật khó có thể tìm thấy ở bất cứ công ty nào.
 
● Tài liệu đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 
●Làm việc 24/24h và 365/365 ngày.
 
● Sự hài lòng luôn hiện hữu ở các khách hàng sau khi họ đã sử dụng dịch vụ.
 
● Không thể tìm ra một công ty nào khác biệt để thay thế được Dịch thuật số 1.
 
● Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 
 
dich-thuat-tieng-turkmenistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
 
 
4. Các cam kết về dịch thuật tiếng Turkmenistan.
 
Khi đã lựa chọn dịch vụ dịch thuật từ phía Dịch thuật số 1, phía khách hàng sẽ nhận được một bản cam kết để đảm bảo chất lượng những bản dịch luôn là tốt nhất:
 
● Cam kết đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.
 
● Cam kết bù đắp hoàn toàn 100% số tiền cho khách hàng nếu có trên 10% lỗi dịch sai.
● Ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc dịch thuât
 
● Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần đó là chất lượng, giá thành và thời gian.
 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Turkmenistan do người bản xứ dịch thuật 
 
Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Dịch thuật số 1 nếu có nhu cầu dịch tiếng Turkmenistan sang tiếng Việt, bởi vì tại công ty có đội ngũ biên dịch là người bản xứ. Không chỉ riêng ngôn ngữ này mà tất cả dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật số 1 cung cấp đều được thực hiện bởi người bản xứ. Đây là điều mà hiếm có công ty dịch thuật nào có thể đáp ứng được.
 
Nhờ vậy, chất lượng các bản dịch của Dịch thuật số 1 đến tay khách hàng luôn đạt giá trị chất lượng tốt nhất.
 
 
6. Khuyến mãi:
 
Dịch thuật số 1 luôn dành tặng các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ, chương trình giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ đầu tiên và các khách hàng thân thiết.
 
Hãy chọn Dịch thuật số 1 làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng cao.