Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Ứng Dụng Công Nghệ

Dịch thuật Số 1 là đơn vị dịch thuật luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng và tích hợp các công nghệ dịch tiên tiến vào trong các bản dịch của mình không những để đảm bảo chất lượng bản dịch của mình mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Hơn 15 năm triển khai với số lượng dự án lên tới 90.000 và hơn 50.000 khách hàng, Dịch thuật Số1 đã xây dựng được bộ nhớ dịch thuật khổng lồ từ nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Mỗi một dự án thành công đều là sự nỗ lực không ngừng của cá nhân, tập thể đội ngũ biên dịch chuyên môn cao của chúng tôi!

Bên cạnh đó vấn đề bảo mật thông tin tài liệu của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì chữ tín trong chất lượng dịch vụ mà Dịch thuật Số1 cam kết với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tình cho dự án của bạn!

Bộ Nhớ Dịch Thuật
Translation Memory được viết tắt TM là một công cụ làm gia tăng chất lượng dịch  bằng cách tái sử dụng các cụm từ, các đoạn văn đã được dịch trong quá khứ. Đó là công nghệ Dịch thuật Số 1 sử dụng để lưu trữ các từ, cụm từ trong một cơ sở dữ liệu để tái sử dụng trong các dự án của bạn.