Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch chuyên ngành: Tài liệu Tài chính, Ngân hàng
Tại sao Dịch thuật Tài chính Ngân hàng lại quan trọng?
Lĩnh vực Tài chính - ngân hàng là một lĩnh vực phong phú, đa dạng, từ lâu đã có vai trò mật thiết trong việc chi phối các thành phần kinh tế quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, lĩnh vực tài chính – ngân hàng ngày càng phát triển và giữ vai trò đặc biệt quan trọng.
Việc công bố các thông tin tài chính và cập nhật liên tục xu hướng phát triển tài chính của thế giới dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, là tiền đề và yếu tố quyết định quan trọng giúp các doanh nghiệp  hoạch định kế hoạch tài chính,  xác định đường lối phát triển Toàn cầu trong tương lai của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bản Báo cáo tài chính để công bố cho các Cổ đông, khách hàng, các đơn vị truyền thông bị dịch sai?
Dịch thuật Số 1 giúp gì cho Quý khách hàng?

Dịch thuật tài liệu Tài chính Ngân hàng yêu cầu sự chuẩn xác về thuật ngữ chuyên môn, sự chính xác về số liệu, sự đồng nhất về nội dung chuyên ngành, đây là điều mà không phải Đơn vị dịch thuật nào cũng làm được.

Đảm bảo chất lượng Dịch thuật Tài chính – Ngân hàng là một trong yếu tố quan trọng quyết định sự Thành Công và Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm để dịch thuật.
 
Hàng năm chúng tôi thực hiện hơn 3000 Dự án Dịch thuật chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, giúp hơn 600 khách hàng thành công.
Những lĩnh vực chính của chuyên ngành tài chính – ngân hàng mà Dịch thuật số 1 đã dịch thuật cho khách hàng:
  • Quản lý tài sản & Đầu tư / Asset Management & Investments
  • Ngân hàng & Tài chính doanh nghiệp / Banking & Corporate Finance
  • Kinh doanh & Kế toán / Business & Accounting
  • Bảo hiểm / Insurance
  • Bất động sản / Real Estate
Công ty Dịch thuật Số 1 cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Dịch thuật Chuyên ngành tài chính ngân hàng chất lượng cao duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi không nói suông giống các đơn vị khác mà đảm bảo chất lượng cho Quý khách bằng các cam kết hàng đầu mà chỉ có duy nhất tại Dịch thuật Số 1:
  • “Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”
  • “Chương trình: Quyền lợi khách hàng Số 1, Chất lượng Số 1 và Chi phí thấp nhất thị trường”. Xem chi tiết
Chúng tôi tự tin với đội ngũ Dịch Giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc chuyên ngành tài chính, Dịch thuật Số 1 tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực tài chính – ngân hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
 
Một số khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật Số 1 đã vinh dự được phục vụ: 
 
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất! 
 
Hotline hỗ trợ: 0934.888.768
Chất lượng và cam kết: "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%".