Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH JTB - TNT
JTB - TNT hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp cho du khách du khách Việt Nam lẫn nước ngoài. Hiện nay, JTB - TNT đã có 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. 
Với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm của một công ty du lịch hàng đầu tại Nhật Bản, JTB đã hoạt động trong lĩnh vực lữ hành từ năm 1912, có các chi nhánh ở hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp 5 châu lục, JTB luôn đảm bảo đem đến cho du khách nhiều lựa chọn đa dạng và phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
 
Là đối tác trong liên doanh, Công ty TNT được thành lập vào năm 1989 tại Việt Nam cũng là một trong những  doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và nội địa, thực sự mang đến cho thương hiệu JTB - TNT những kinh nghiệm và hiểu biết đáng giá về điểm đến và thị trường du lịch Việt Nam.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty JTB - TNT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên phương châm: "tận hưởng cuộc sống - khám phá và trao đổi văn hóa”.
 
Dịch thuật Số 1 đã hỗ trợ JTB - TNT dịch thuật Anh - Việt; Việt - Nhật...thành công các tài liệu mẫu của công ty về lĩnh vực kinh doanh, du lịch và cũng đã nhận được những đánh giá rất cao từ Công ty TNHH JTB - TNT.