Công ty Duy Nhất Thị Trường:

FCA hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán, bao gồm Kế toán và Kiểm toán, Dịch vụ tài chính, Tư vấn Thuế, và Tư vấn kinh doanh. 

Với kinh nghiệm làm việc với khách hàng nước ngoài và thấu hiểu tình hình thị trường cũng như mong muốn của khách hàng, FCA luôn đem đến những giải pháp hiệu quả, không những giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận mà còn giúp cải thiện hệ thống quản trị tổ chức, với một mức phí hoàn toàn hợp lý.

Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Sáng lập Á Châu (FCA) là nơi hội tụ của những chuyên viên giàu kinh nghiệm và năng lực đến từ các công ty kế toán, kiểm toán hàng đầu quốc tế như E&Y, Grant Thornton, Deloitte...

Có thể thấy một số thế mạnh 

  • Có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các công ty nước ngoài.
  • Có nguồn lực đa ngôn ngữ (Anh, Nhật ).
  • Có mạng lưới quan hệ với các cơ quan, ban ngành nhà nước.
  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh. 
Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Sáng Lập Á Châu trong việc triển khai dịch thuật các tài liệu mẫu về tài chính, kiểm toán đây đều là các tài liệu đòi hỏi sự chuẩn xác rất cao. Với đội ngũ các chuyên gia dịch thuật chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, Dịch thuật Số 1 đã xử lý thành công các tài liệu này, góp phần giúp Công ty TNHH Kiểm Toán Tư Vấn Sáng Lập Á Châu thành công trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ của mình tới đối tác kinh doanh.