Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Commonwealth Bank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Từ đó đến nay, Commonwealth Bank hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm, môi giới và các dịch vụ tài chính khác cho hơn 10 triệu khách hàng tại Úc và trên toàn thế giới.  Hiện nay Tập đoàn Commonwealth Bank ngày càng phát triển và mở rộng các hoạt động đầu tư tại các nước Úc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 
Commonwealth Bank thành lập chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994 có trụ sở tại Phòng 202 – 203A, số 31 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoạt động đầu tư của ngân hàng Commonwealth tại Việt Nam là một phần của sự phát triển không ngừng quan hệ thương mại giữa Australia và Việt Nam. Sự phát triển của ngân hàng Commonwealth tại Việt Nam đến nay là 20 năm cũng đã thể hiện cam kết hoạt động kinh doanh lâu dài của Commonwealth và việc mở thêm chi nhánh ngân hàng Commonwealth tại TP. Hồ Chí Minh một lần nữa minh chứng cho điều này. 
Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hơn 5.000 máy ATM có biểu tượng Maestro và Cirrus tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc, Commonwealth giúp các giao dịch ngân hàng trở nên thuận tiện.
Được sự tín nhiệm của Commonwealth Bank – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác và triển khai dự án dịch thuật tiếng Anh – Việt; Việt – Anh các tài liệu dịch chuyên ngành tài chính – ngân hàng của Commonwealth Bank. Đây là những tài liệu đòi hỏi có sự chuẩn xác cao, dịch giả ngoài thông thạo ngôn ngữ còn cần có sự am hiểu chuyên sâu chuyên ngành tài chính mới có thể truyền tải được thông điệp của tài liệu dịch. Dịch thuật Số 1 đã triển khai thành công dự án và nhận được sự  đánh giá cao từ cấp lãnh đạo của Commonwealth Bank.