Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH Chứng Khoán Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)
Với sự hỗ trợ từ Ngân hàng mẹ VPBank, mục tiêu của VPBS là trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế, cung cấp các giải pháp sáng tạo đem lại giá trị bền vững cho Khách hàng. 
 
VPBS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho Chính phủ, doanh nghiệp và các nhà đầu tư bao gồm: Môi giới Chứng khoán, Dịch vụ Tài chính, Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp và Phân tích. Với vai trò là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của Công ty, cụ thể, VPBS thực hiện các Dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành, hoạt động Mua bán và Sáp nhập (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, từng thời kỳ.
 
Thế mạnh vượt trội của VPBS là đội ngũ chuyên gia và cán bộ giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, xây dựng cơ chế hợp tác tự chủ, linh hoạt và hỗ trợ các sản phẩm, hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại, dịch vụ tài chính hàng đầu để thực hiện môi giới giao dịch cho khách hàng là các nhà đầu tư, các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Những hoạt động và kết quả đạt được như trên đã giúp VPBS ngày càng khẳng định vị thế và góp phần xây dựng hình ảnh một định chế tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực.
 
Được sự tín nhiệm từ ban lãnh đạo VPBS, Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với VPBS triển khai dự án dịch thuật Anh - Việt; Việt - Anh các tài liệu mẫu, báo cáo tài chính. Đây là những tài liệu về tài chính cần đảm bảo sự chính xác cao bởi một lỗi sai nhỏ cũng có thể dẫn tới lỗi sai lớn nghiêm trọng gây thất thoát lớn cho doanh nghiệp. 
Dịch thuật Số 1 đã triển khai dự án thành công các tài liệu chuyên ngành tài chính, chứng khoán và nhận được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia VPBS.