Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH Mạng Toàn Cầu

Tuân thủ tiêu chuẩn về an ninh và bảo mật quốc tế, các sản phẩm của Networld cung cấp đều là các sản phẩm từ các nhà cung cấp hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo và sự quản lí chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Networld luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, thích hợp với xu hướng “tòa nhà xanh” ở Việt Nam, một số giải pháp chính Networld cung cấp: 
  • Giải pháp Quản lí Công trình Thông minh
  • Giải pháp Tự động hóa nhà ở (hay còn gọi là Ngôi nhà Thông minh)
  • Giải pháp cho Hệ thống Mạng và Thông tin liên lạc
  • Giải pháp trung tâm lưu trữ dữ liệu:
  • Giải pháp ĐHKK
  • Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng LED
  • Phim thông minh (Smart film)
Đội ngũ kỹ sư của Networld rất đa dạng và lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ về công nghệ của các nhà cung cấp, và liên tục được huấn luyện để nắm bắt được các sản phẩm và công nghệ mới. Networld đã có nhiều năm kinh nghiệm về hệ thống quản lí Công trình Thông minh, Tự động hóa nhà ở, Giải pháp ĐHKK, Giải pháp về mạng IT (Mạng và Thông tin liên lạc, Trung tâm dữ liệu)...
 

Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Networld trong việc triển khai dự án dịch thuật hàng ngàn trang tài liệu về công nghệ - thông, giải pháp mạng từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác. Đây là những tài liệu về công nghệ đòi hỏi sự chuẩn xác cao và đều được dịch bởi đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu chuyên ngành công nghệ - thông tin tại Dịch thuật Số 1 thực hiện. Dự án thành công ngoài mong đợi với nội dung dịch chuẩn xác bản gốc và tuân thủ đúng format, đã nhận được đánh giá rất cao từ Công ty TNHH Mạng Toàn Cầu (Networld).