Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty CP Công Nghệ & Truyền Thông Việt Nam (VNTT)

VNTT là công ty công nghệ thông tin hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Data Center và Cloud Computing đến các tổ chức/ doanh nghiệp trên cả nước. Cụ thể, VNTT mang đến giá trị cho Khách hàng trong 3 lĩnh vực sau:

  • Data Center: Cung cấp các dịch vụ Co-location, Dedicated Server, Web Hosting dựa trên Data Center đạt chuẩn Tier-3.
  • Infrastructure-as-a-Service (IaaS): Cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giúp Doanh nghiệp có được hạ tầng máy chủ hoàn chỉnh mà không cần đầu tư, thiết lập, vận hành. Dịch vụ được triển khai trên giải pháp Cloud Computing của IBM.
  • Software-as-a-Service (SaaS): Cung cấp các dịch vụ phần mềm Online CRM, Online HRM, Online Backup,… hoạt động thông qua Internet giúp các Doanh nghiệp có thể nhanh chóng sử dụng mà không cần nghiên cứu, phát triển, cài đặt, vận hành.

Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với VNTT để triển khai dịch thuật các tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Đây là những tài liệu chuyên ngành phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao, dịch thuật viên phải là người am hiểu chuyên ngành công nghệ thông tin mới có thể truyền tải được hết thông tin của bản dịch tới người đọc. Dự án đã được thực hiện thành công bởi đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp tại Dịch thuật Số 1, đảm bảo được nội dung bản dịch chuẩn xác, đúng format và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia của VNTT.