Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty CP Phần Mềm FPT (FPT Software)
Với số lượng nhân sự lên tới 5.000 nhân viên và có văn phòng chi nhánh tại 7 quốc gia trên thế giới: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, hiện nay FPT Software là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam.
FPT Software hoạt động chính trong lĩnh vực: 
  • Phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, Mobility, Cloud Computing, Big Data...
  • Lĩnh vực ứng dụng: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công…
  • Nghiên cứu các xu hướng công nghệ mới của thế giới như Mobility, Cloud computing, Big Data & Security.
Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) luôn là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu, nghiên cứu áp dụng các mô hình chất lượng và các quy trình bảo mật hệ thống thông tin tiên tiến nhất (CMMI-5, ISO 27001:2005 (BS7799-2:2002), ISO 9001:2008). Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng cùng nhiều thành tích mang lại hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế nói chung cũng như đóng góp vào ngành công nghệ thông nói riêng, FPT Software đã đạt được nhiều giải thưởng: 
  • Top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu 2012 - Global Services (India) và NeoGroup (Mỹ).
  • Top 5 công ty mà người lao động mong muốn được làm việc nhất tại thị trường Việt Nam (theo kết quả khảo sát của Masso Survey)
Công ty TNHH Phần mềm FPT tập trung chính vào gia công phần mềm xuất khẩu (software outsourcing) và là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn công nghệ trên thế giới như IBM, Oracle, Cisco, Microsoft, SAP, NTT, Hitachi, Canon, Panasonic, Toshiba, Sony, Neopost, Freescale……
 
Được sự tín nhiệm của FPT Software, Dịch thuật Số 1 đã vinh dự có cơ hội hợp tác triển khai các dự án dịch thuật Anh - Việt; Nhật - Việt các tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin. Do đặc thù của chuyên ngành dịch, mà mỗi bản dịch đều yêu cầu tính chính xác rất cao. Dịch thuật Số 1 đã triển khai thành công dự án với đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc lĩnh vực công nghệ thông tin. Mỗi bản dịch đều đảm bảo chất lượng đúng theo tiêu chuẩn chất lượng dịch thuật đã quy định, tuân thủ các quy tắc format, Dịch thuật Số 1 đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia của FPT Software.