Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Trung Tâm Giải Pháp CNTT & Viễn Thông Viettel
Vào tháng 03/2011, Trung tâm được chuyển đổi và tái cơ cấu thành Trung tâm Phần mềm Viễn thông Viettel trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội có trụ sở chính tại Số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội. Viettel ICT được hình thành và phát triển với nhiệm vụ trọng tâm là cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin trên nền Viễn thông cho các khách hàng là các cơ quan, bộ/ban/ngành, các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực Viễn thông – CNTT trong và ngoài nước. 
 
Với tầm nhìn dẫn đầu thị trường CNTT tại Việt Nam vào năm 2015 và đưa Công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của đời sống, Viettel ICT đang không ngừng mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, sẵn sàng mang đến những gói giải pháp tổng thể trên nhiều lĩnh vực và đối tượng khác nhau (Chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng) bằng việc đầu tư cho nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm đem lại giá trị gia tăng cao cho khách hàng.
 
Các sản phẩm phần cứng, phần mềm, dịch vụ CNTT của Viettel được tiếp cận từ đơn giản đến phức tạp, từ ngoài vào trong, hoàn thiện kể cả mặt hình thức, chất lượng và được nghiên cứu thiết kế theo hướng cá thể hóa, tạo ra các sản phẩm được may đo riêng cho các phân khúc thị trường khác nhau. Trung tâm đã triển khai thành công nhiều dự án ứng dụng CNTT lớn trọng điểm cho Bộ Công An, Bộ GD&ĐT, Bộ Quốc Phòng, Bộ Y Tế, Công ty Vinamilk và hàng ngàn doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.
 
Dịch thuật Số 1 đã góp phần hỗ trợ Viettel ICT triển khai các dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin. Đây đều là các tài liệu chuyên ngành khó, phức tạp đòi hỏi tính chuẩn xác cao. Dự án đã được thực hiện thành công bởi đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ thông tin tại Dịch thuật Số 1. Các bản dịch đều đảm bảo tính chuẩn xác với bản gốc và tuân thủ các quy định về format, Dịch thuật Số 1 đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia của Viettel ICT.