Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Phần Mềm &Tích Hợp Hệ thống Tinh Vân
Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển, cung cấp phần mềm, dịch vụ và thiết bị CNTT - viễn thông tại thị  trường nội địa.
 
Hiện tại Tinhvan Solutions là đơn vị hàng đầu Việt Nam về giải pháp Cổng thông tin điện tử và giải pháp Thư viện điện tử - thư viện số. Ngoài ra Tinhvan Solutions còn cung cấp và phát triển các phần mềm giải pháp cho dịch vụ công, Chính phủ điện tử và tích hợp hệ thống, các giải pháp phục vụ giáo dục và đào tạo.
 
Bên cạnh việc triển khai các giải pháp CNTT tùy theo nhu cầu của khách hàng, Tinhvan Solutions cũng sở hữu và phát triển các sản phẩm cốt lõi của Tinh Vân như: Giải pháp Cổng thông tin TVIS (Tinhvan I-Portal Solutions), Giải pháp quản lý hồ sơ lữu trữ E-File, Giải pháp Thư viện điện tử - thư viện số Libol, Phần mềm quản lý Văn bản & Hồ sơ công việc Folio… Các sản phẩm này đều nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như: Giải thưởng Sao Khuê, Cúp vàng CNTT-TT …
 
Dịch thuật Số 1 đã hỗ trợ Tinhvan Solutions trong việc triển khai dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin. Dự án được triển khai thành công nhận được sự đánh giá rất cao từ phía Tinhvan Solutions với bản dịch chuẩn xác với bản gốc, đảm bảo chất lượng, tuân thủ đúng các quy tắc format đã đề ra.