Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty CP Trang Thiết Bị Và Công Trình Y Tế (Medicon JSC)

Hơn 15 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư phát triển, Công ty đã từng bước khẳng định được hướng phát triển của mình bằng những sản phẩm chất lượng -công nghệ cao có chọn lọc xuất xứ từ Châu Âu; Mỹ; Nhật Bản, Đài Loan....... 

Hiện nay Công ty CP Trang thiết bị & Công trình y tế là đại diện phân phối  các sản phẩm thiết bị y tế  tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

  • Hãng SX UZUMCU/ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Hãng SX Convergent/ Đức
  • Hãng SX Narang Medical/ Ấn Độ
  • Hãng SX  D&E/  Đài Loan
  • Hãng SX Francis/ Đài Loan

Ngoài ra Công ty còn cung cấp các vật tư tiêu hao, hoá chất xét nghiệm dùng trong y tế, các loại  trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, bởi những nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho các Bệnh viện. 

Dịch thuật Số 1 đã góp phần giúp Medicon triển khai thành công các dự án dịch thuật tài liệu về thiết bị y tế dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau: Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ấn Độ... Đây là những tài liệu đòi hỏi sự chính xác cao đã được triển khai thành công bởi đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - dược phẩm tại Dịch thuật Số 1. Dự án thành công đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao từ Công ty CP Trang thiết bị & Công trình y tế (Medicon.,jsc).