Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty CP Kingphar Việt Nam
Công ty Kingphar Việt Nam đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường ngành dược với hơn 50 sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu quý được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ. Hiệu quả của những dược liệu này đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và đã được thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, trong đó có Việt Nam. Với slogan "Đỉnh vàng chất lượng", Kingphar luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm nguồn gốc dược liệu thiên nhiên với chất lượng đỉnh cao, phù hợp với mục tiêu của công ty tạo dựng đó là sản phẩm "Chất lượng cao - Hiệu lực đích thực - Sử dụng an toàn". 
 
Các sản phẩm của Kingphar Việt Nam đều đã có mặt rộng rãi trên khắp các tình thành trên cả nước. Với tốc độ phát triển nhanh chóng chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những thành viên tài năng góp sức cùng gia đình Kingphar gây dựng sự nghiệp riêng của mỗi cá nhân và từng bước nâng tầm thương hiệu Kingphar Việt Nam.
 
Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Kingphar Việt Nam triển khai dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế - dược phẩm. Đây là những tài liệu đòi hỏi độ chính xác rất cao, một lỗi sai nhỏ cũng có thể gây ra thiệt hại lớn về người và của. Do vậy, Dịch thuật Số 1 đã lựa chọn biên dịch chuyên môn cao để triển khai dự án. Dự án thành công đảm bảo sự chuẩn xác của bản dịch và nhận được sự đánh giá cao từ Kingphar Việt Nam.