Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Cộng sự

Trên các lĩnh lực: Pháp luật đầu tư, Quản trị doanh nghiệp, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng, bất động sản, xây dựng, dân sự, sở hữu trí tuệ, bảo hiểm, thương mại – hàng hải, giải quyết tranh chấp, tranh tụng trọng tài quốc tế hoặc tòa án.

Cam kết của Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Cộng sự là luôn mang đến những giải pháp sáng tạo để hỗ trợ và làm hài lòng khách hàng của mình.  Đồng thời cùng với xã hội, Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Cộng sự thường xuyên tham gia các hoạt động hỗ trợ miễn phí cho cộng đồng những người chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Đề cao tính đơn giản trong quy trình dịch thuật, các văn bản làm việc qua email, thanh toán thuận tiện qua chuyển khoản, chuyên nghiệp trong hỗ trợ dịch vụ của Dịch thuật Số 1, tạo ấn tượng tốt với Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Cộng sự. Đó là sự cam kết về chất lượng bản dịch chuyên ngành Luật, là cởi mở trao đổi thông tin cũng như văn hóa doanh nghiệp, để xây dựng hình ảnh dịch thuật Số 1 trong lòng khách hàng của mình.

Thông tin doanh nghiệp:

Địa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04-39412900