Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Việt Nam (VCCorp)

 Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Tầng 16, 17, 18 Toà nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, cùng với 06 chi nhánh và văn phòng đại diện hoạt động rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Cẩn Thơ...

Hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực
  • Quảng cáo trực tuyến (đứng vị trí số 1 Việt Nam với hơn 40% thị phần)
  • Thương mại điện tử (dẫn đầu một số mảng: mua hàng giảm giá, môi giới bất động sản, thời trang...)
  • Game (đứng vị trí số 1 về mảng mobile game với hơn 50% thị phần) 
Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. 
 
Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty VCCorp đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực internet và hiện là đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam và Quỹ đầu tư Intel Capital.
 

Về công nghệ, VCCorp nắm giữ các nền tảng tiên tiến và cốt lõi như: Công nghệ điện toán đám mây (IaaS: Infrastructure as a Service, SaaS: Software as a Service), công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Big Data processing), công nghệ xử lý phân tán và xử lý song song, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, làm chủ các công nghệ P2P (Peer to Peer), HA (High Available), HP (High Performance), HS (High Scalability)…

Để có được hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, VCCorp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với gần 1500 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại 06 thành phố phát triển nhất Việt Nam. Với tinh thần “Innovation - NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với VCCorp triển khai các dự án dịch thuật Anh - Việt tài liệu chuyên ngành marketing, quảng cáo, truyền thông. Đây đều là những tài liệu yêu cầu sự chính xác cao mới có thể truyền tải được đúng thông điệp truyền thông tới người tiếp nhận. Dự án đã được đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao tại Dịch thuật Số 1 triển khai thành công đảm bảo chất lượng bản dịch chuẩn xác, trình bày format mạch lạc. Dịch thuật Số 1 đã nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía ban lãnh đạo VCCorp.