Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH Truyền Thông Megastar
Với tiêu chuẩn quốc tế về trang thiết bị và phong cách phục vụ. Hệ thống cụm rạp chiếu phim Megastar đã đem những giây phút trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo đến với khán giả Việt Nam. Qua Hơn 15 năm phát triển, Megastar đã có mặt trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh...
 
Megastar là một trong những khách hàng thân thiết của Dịch Thuật Số 1. Các dự án dịch thuật đa số là tài liệu hợp đồng kinh tế như hợp đồng cấp phép, hợp đồng bản quyền, hợp đồng phân phối phim, hợp đồng dịch vụ tư vấn thiết kế…Đây đều là những tài liệu cần phải dịch thuật chính xác từng câu từng từ, câu cú ngắn gọn logic, dễ hiểu, để có thể giúp Megastar giành được những lợi thế nhất định.
 
Việc xử lý bản dịch nhanh chóng, chính xác giúp Megastar có thể mang đến cho người yêu phim những bộ phim hay một cách nhanh nhất, bắt kịp với thế giới và cạnh tranh được với các cụm rạp khác.
 
Nhờ vậy, dù hiện nay xuất hiện rất nhiều rạp chiếc phim chất lượng cao nhưng mọi người vẫn biết đến và yêu thích Megastar như rạp phim chất lượng nhất Việt Nam, với số phim chiếu phong phú, cập nhật nhanh chóng hơn hẳn các rạp khác.
 
Sự thành công này của khách hàng cũng chính là niềm vui và là động lực lớn nhất với Dịch Thuật Số 1. Bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.