Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty Cổ Phần FCE Việt Nam
Lĩnh vực hoạt động chính của FCE Việt Nam là tư vấn và cung cấp các khóa học đào tạo các kỹ năng khác nhau, chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới cho mọi thành viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau tại Việt Nam.
 
Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn và đào tạo đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. FranklinCovey Worldwide là đối tác toàn cầu của FCE Việt Nam. Theo đó, FCE Việt Nam độc quyền triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về phát triển lãnh đạo và nâng cao hiệu quả của FranklinCovey Worldwide tại Việt Nam…
 
Sứ mệnh của Công ty FCE Việt Nam giúp thế hệ trẻ Việt Nam nắm bắt được những kỹ năng đáp ứng được các thách thức trong học tập, quan hệ bạn bè, gia đình, xã hội, làm chủ cuộc sống và có một hành trang giá trị đạo đức và kỹ năng sống suốt đời.
 
Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với FCE Việt Nam biên dịch các tài liệu chuyên ngành giáo dục. Đây là chuyên ngành rộng, đòi hỏi người dịch ngoài thông thạo ngôn ngữ còn cần am hiểu các chuyên ngành khác nhau mới có thể truyền tải được thông điệp trong tài liệu. Dịch thuật Số 1 đã triển khai thành công dự án, đảm bảo bản dịch chuẩn xác với nội dung bản gốc, chuẩn format...và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía FCE Việt Nam.