Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

Tập đoàn Unilever chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy, dầu gội, kem đánh răng, thực phẩm...Qua hơn 84 năm phát triển, hiện tại Unilever là một thương hiệu lớn tầm cỡ toàn cầu và trụ sở tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. 

Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Unilever được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1995. 

Có trụ sở đặt tại: 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sứ mệnh chính của Unilever Việt Nam trong hơn hai thập kỷ qua đã thành công trong việc trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam. Các thương hiệu của Unilever như: OMO, P/S, Clear, Pond, Knorr, Lifeboy, VIM, Sunsilk...được hơn 30 triệu người sử dụng mỗi ngày đã góp phần nâng cao điều kiện sống, sức khỏe của người dân Việt Nam. 

Ngoài ra, Unilever Việt Nam còn được biết tới với nhiều chương trình xã hội và cộng đồng như "P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam", "OMO áo sơ mi trắng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn", "tài trợ MICRO cho phụ nữ nghèo"...là những ví dụ điển hình trong công cuộc góp phần cải thiện đời sống gia đình Việt Nam. 

Unilever Việt Nam thực sự là một trong những doanh nghiệp nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam và nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín trong việc có nhiều đóng góp trong việc phát triển cộng đồng do Chính phủ ban tặng.  

Dịch Thuật Số 1 vinh dự được trở thành nhà cung cấp duy nhất cho Unilever về lĩnh vực dịch thuật với dự án dịch Anh - Việt gần 7.000 trang tài liệu hóa chất về Bảng Dữ Liệu An toàn Vật liệu MSDS.