Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công ty TNHH Thiết Bị và Hoá Chất Hợp Tiến (Hop Tien Special Lubriants & Engineering)
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty là tư vấn và cung cấp các chế phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đặc chủng; máy nén khí, phụ tùng và hệ thống khí nén; các loại keo, chế phẩm silicones đặc chủng; dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Ứng dụng trong các ngành công nghiệp như Nhiệt Điện, Dầu khí, Hàng hải, Cơ khí máy móc, Thực phẩm, Dệt Nhuộm, Sắt thép, Xi măng, Phân bón, hoá chất, chế biến gỗ… 
 
Hiện nay, Công ty TNHH Thiết Bị và Hoá Chất Hợp Tiến là nhà phân phối chính thức tại Viêt Nam cho các hãng Dow Corning - Molykote (USA); Lubcon GmbH (Germany); CPI Engineering (USA); KSI Filtertecniq (Germany). Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít các công ty với dãy sản phẩm rộng có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và điều kiện ứng dụng trong lĩnh vực MRO (Lắp đặt, vận hành, Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa) trong các nhà máy Công nghiệp hiện đại tại Việt Nam.
 
Dịch thuật Số 1 đã góp phần hỗ trợ Công ty TNHH Thiết Bị và Hoá Chất Hợp Tiến triển khai dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa chất. Dự án đã được triển khai thành công bởi đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao tại Dịch thuật Số 1 đảm bảo được chất lượng bản dịch chuẩn xác với nội dung bản gốc, chuẩn format.