Công ty Duy Nhất Thị Trường:

ARINE FARMS VIETNAM là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn MORPOL - một trong những tập đoàn kinh doanh về hải sản lớn nhất thế giới, trụ sở tại Na Uy.

MARINE FARMS VIETNAM kinh doanh nuôi cá lồng trên biển tại Khu Kinh Tế Vân Phong - tỉnh Khánh Hòa theo quy trình và kỹ thuật của Châu Âu. Với sản lượng hơn 2.000 tấn cá thương phẩm hàng năm và có thế đáp ứng mức mức năng suất 6.000 tấn để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Vươn lên trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của hiệp hội ngành kinh doanh Nuôi thủy hải sản của Tỉnh Khánh Hòa, đem lại giá trị kinh tế cao đồng thời bảo vệ môi trường.

Dịch thuật Số 1 có cơ hội trở thành đối tác dịch thuật cùng ARINE FARMS VIETNAM chuyên ngành Thủy sản, đáp ứng sự khắc khe về tính chuyên môn trong ngôn ngữ dịch của ngành, hỗ trợ tốt hơn trong việc truyền thông và lưu hành nội bộ của ARINE FARMS VIETNAM. Luôn không ngừng cải thiện chất lượng bài dịch, thời gian nhanh chóng theo cam kết, nhiệt tình trao đổi thông tin là tiền đề tạo sự tin tưởng hợp tác giữa Dịch thuật Số 1 và  ARINE FARMS VIETNAM trong những dự án sắp tới.

Thông tin Doanh nghiệp:

Marine Farms Vietnam

31 Đặng Tất, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại. (84)58.3838871

Fax. (84)58.3838873

https://marinefarms.vn/