Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công Ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam

Công ty TNHH Sherwin – Williams Việt Nam là công ty con của Công ty Sherwin – Williams. Đây là công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát triển, phân phối và cung cấp chất phủ bề mặt và các sản phẩm có liên quan cho đến các nhà sản xuất đồ gỗ, các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại và khách hàng mua lẻ.

Hiện nay, Sherwin – Williams chuyên cung cấp sản phẩm rộng khắp trên 50 quốc gia trên thế giới, có mức doanh thu hàng năm 8 tỷ USD và nằm trong top 3 công ty dẫn đầu toàn cầu ngành công nghiệp chất phủ.
Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Sherwin – Williams dịch thuật Anh – Việt và Việt – Anh các tài liệu mẫu của công ty liên quan đến kinh doanh, bán hàng, sản phẩm. Đây là những tài liệu mang tính chất marketing, giới thiệu sản phẩm nên ngoài việc xử lý chính xác còn phải cần trình bày rõ ràng, cuốn hút.
Dịch Thuật Số 1 đã giao các tài liệu này cho những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing xử lý, giúp đem lại hiệu quả cho Sherwin Williams khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.