Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Thuật Bản Xứ dịch vụ dịch thuật duy nhất tại Việt Nam. Như đã hứa hẹn với khách hàng, đầu năm 2016 Dịch thuật Số 1 mở thêm dịch vụ Dịch thuật Bản Xứ với 100% dịch giả là người bản xứ, đồng thời là các chuyên gia ngôn ngữ trong ngành dịch thuật, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật chất lượng cao của khách hàng.

Sự ra đời Dịch Thuật Bản Xứ tạo nên điểm khác biệt và thương hiệu riêng cho Dịch thuật Số 1, mà hầu hết các công ty dịch thuật khác không đủ khả năng hoặc không thể làm được.

Mọi tài liệu của khách hàng khi đến với Dịch thuật Số 1 đều được dịch và hiệu đính bởi các dịch giả bản xứ đảm bảo tính chính xác tuyệt đối đến từng từ. Đặc biệt, với văn phong rõ ràng, lối diễn đạt gần gũi, người đọc bản dịch có thể dễ dàng tiếp nhận văn bản.

.

Khác biệt không có nghĩa là chúng tôi được quyền chèn ép khách hàng về mặt giá cả. Thay vào đó, để đến gần hơn với mọi khách hàng Dịch thuật Bản Xứ “Đồng giá mọi ngôn ngữ”, dù đó là ngôn ngữ thông dụng hay ngôn ngữ hiếm. Quý khách hàng có thể truy cập BÁO GIÁ DỊCH BẢN XỨ để biết thêm thông tin chi tiết.

Giờ đây với những tài liệu cần độ chính tuyệt đối như:

  • Tài liệu dịch thuật hợp đồng kinh tế
  • Tài liệu dịch thuật hồ sơ đấu thầu
  • Tài liệu dịch thuật y khoa
  • Tài liệu dịch thuật pháp lý
  • Tài liệu dịch thuật công văn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với Dịch thuật Bản Xứ tại Dịch thuật Số 1.

Đừng chờ đợi – Hãy gọi ngay cho chúng tôi trong hôm nay!