Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng ngày càng phổ thông hơn trong bối cảnh toàn cấu hóa và đặc biệt là các tụ điểm như các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP, HCM. Dịch thuật công chứng giúp cá nhân và các doanh nghiệp trong nước được mở rộng cơ hội ra ngoài thế giới và bên cạnh đó là đáp ứng các yêu cầu chứng thực hồ sơ hay tài liệu với pháp lý cao nhất theo từng mức độ

Dịch thuật công chứng là gì? Quy trình dịch thuật gồm những bước nào?

Tìm hiểu về dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là kết hợp quá trình dịch thuật có nghĩa vụ pháp lý đối với hồ sơ hay tài liệu được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và công chứng là công việc xác thực bản dịch so với bản gốc về mức độ chính xác. Quy trình cần được đảm bảo tính hợp pháp của hồ sơ hay tài liệu được sử dụng trong giao dịch quốc tế hoặc nước ngoài.

Các dịch thuật viên yêu cầu là người đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc có thể đại học khác mà thứ tiếng đó cần phải được thông thạo. Tại Dịch Thuật Số 1 cam kết 90% nhân sự tại đây đều là cử nhân ngôn ngữ vì thế sẽ hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10% về tính chính xác và nội dung bản dịch.

>>> Xem thêm: Tại Sao Lại Cần Đến Dịch Thuật Công Chứng?

Quy Trình Dịch Thuật Công Chứng - Dịch Thuật Số 1 uy tín, chất lượng

Thủ đô Hà Nội, TP. Đà Nẵng hay TP. HCM nắm vai trò quan trọng hiện nay trung tâm chính trị - kinh tế của cả nước. Dịch vụ dịch thuật công chứng có mạng lưới dày đặc, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Dịch Thuật Số 1- Dẫn đầu ngành dịch thuật công chứng không chỉ đáp ứng được các chất lượng hoàn thiện hay tốc độ nhanh mà còn hỗ trợ đối với các dịch vụ như: tư vấn pháp lý, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ,.... Vì thế, quy trình dịch thuật công chứng chuẩn tại Dịch Thuật Số 1 sẽ bao gồm các bước sau:

 • Tiến hành công chứng bản dịch.
 • Kiểm tra rà soát lỗi và chỉnh sửa bản dịch nếu có.
 • Tiến hành dịch thuật thực hiện bởi phiên dịch viên kinh nghiệm tại đây.
 • Đánh giá, phân loại và báo giá chi tiết từ hồ sơ tài liệu.
 • Nhận yêu cầu hỗ trợ và hồ sơ tài liệu từ phía khách hàng.
 • Trả kết quả cho khách hàng bản dịch công chứng.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá dịch thuật - Ưu đãi lớn trong hôm nay | Xem Ngay

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng chuyên ngành và đa ngôn ngữ

Tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. HCM các dịch vụ dịch thuật công chứng được mở tràn lan vì thế chất lượng dịch vụ bị khó kiểm soát và giá thành bị đẩy lên  quá cao. Hiện nay, dịch thuật công chứng tại Dịch Thuật Số 1 không chỉ các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,.. mà còn có thể dịch thuật với hơn 300 ngôn ngữ trên thế giời điều mà ít dịch thuật công chứng nơi khác có thể có. Dịch Thuật Số 1 - Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008 nên đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được một cách chính xác nhất và hiệu quả. Dịch Thuật Số 1 - Dẫn đầu ngành dịch thuật công chứng và được mọi người tin dùng trong suốt từ 2008 cho đến nay. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu Dịch Thuật Số 1?

 • Chất lượng dịch thuật: bản dịch được đảm bảo về độ chính xác tối đa nhất thậm chí các tài liệu liên quan đến chuyên ngành về ngữ nghĩa.
 • Tính pháp lý: Dịch Thuật Số 1 luôn đáp ứng và đảm bảo được về tính minh bạch và độ chính xác của dịch thuật công chứng.
 • Thời gian thực hiện: sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24 và cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chỉ sau 30 phút.
 • Chi phí dịch vụ: Giá dịch vụ luôn thấp hơn so và kết quả nhận được luôn ở mức cao nhất.
 • Dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24 kể cả vào các ngày nghỉ hoặc các ngày lễ và dịch vụ giao nhận miễn phí.

Hồ sơ nào có thể dịch thuật công chứng

Hồ sơ nào có thể công chứng được?

 • Đối với hồ sơ của Việt Nam cấp: chỉ cần đảm bảo tính pháp lý của văn bản gốc gồm đầy đủ con dấu và chữ ký của nơi phát hành tài liệu.
 • Đối với tài liệu hồ sơ do nước ngoài cấp thì tài liệu cần phải được Hợp pháp hoá lãnh sự trước. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Hợp pháp hoá lãnh sự.

Dịch thuật công chứng hiện nay càng được khẳng định vai trò quan trọng trong hội nhập quốc tế đang diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Dịch Thuật Số 1 - Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, luôn cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng cao và điểm then chốt cho sự thành công cho đến nay là trách nhiệm cao đối với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật công chứng thì Dịch Thuật Số 1 là lựa chọn hàng đầu giành cho bạn -  Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn: 0934.888.768 để hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất. Dịch Thuật Số 1 - Dẫn đầu ngành dịch thuật công chứng tự hào là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ bạn mọi lúc để vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ và pháp lý từ đó mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và bản địa hoá
 • Công chứng & sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!