Dịch vụ x2 Hiệu đính là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi tại dichthuatso1.com. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với chất lượng dịch vụ cao cấp.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Dịch Thuật Số 1 tích lũy được thư viện thuật ngữ khổng lồ, mọi từ tữ được chú giải, đảm bảo ngữ nghĩa dễ hiểu, phù hợp với chuyên ngành của khách hàng.

Trước khi bắt tay vào hiệu đính tài liệu của khách hàng, đội ngũ dịch giả của chúng tôi sẽ làm việc cùng các chuyên gia Hiệu đính nhằm đảm bảo tính chính xác về nội dung so với tài liệu gốc của khách hàng.

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!