Công ty Duy Nhất Thị Trường:

1. Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Tiếng Trung hiện nay cũng là một trong số những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, đứng thứ 2 chỉ sau tiếng Anh và được sử dụng không chỉ giao tiếp mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh tế, ngoại giao, thương mại,....
 
Vì vậy, nhu cầu phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt cũng ngày càng tăng cao. Để phục cụ nhu cầu phiên dịch đó, nhiều công ty phiên dịch đã ra đời. Tuy vậy, sự ủng hộ và tin tưởng vào dịch vụ phiên dịch này lại dành hết cho công ty dịch thuật số 1. Với số lượng phục vụ lên tới gần 10.000 khách hàng mỗi năm đã cho thấy tính cấp thiết và nhu cầu phiên dịch ở Việt Nam đang ở mức rất cao.
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-trung-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Trung
 
Ở Việt Nam hiện nay, không chỉ có một mà có rất nhiều các công ty phiên dịch ra đời sau khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Dù vậy, phiên dịch số 1 vẫn luôn giữ được vị trí top đầu của mình và gần như là vị trí số 1 trong dịch vụ phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên nghiệp.
 
Dù ở loại ngôn ngữ nào, ngành nghề nào thì phiên dịch số 1 vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi đến với dịch vụ phiên dịch. Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung cũng không phải là ngoại lệ. Với chất lượng phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên nghiệp, phiên dịch số 1 luôn mang đến khách hàng chất lượng phiên dịch chuẩn xác nhất.
 
3. Ưu điểm vượt trội của phiên dịch số 1
 
Phiên dịch số 1 trong thời gian hoạt động và phát triển của mình đã gây dựng được trong lòng khách hàng niềm tin và chứng minh sự nỗ lực hết mình của công ty. Có lẽ bởi lí do này mà phiên dịch số 1 luôn thể hiện được những ưu điểm vượt trội của mình trong việc phục vụ khách hàng :
 
o Dù là phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp hay bất kì nhu cầu nào về phiên dịch hãy để phiên dịch số 1 giúp bạn hoàn thành công việc trên một cách tốt nhất.
 
o Luôn lựa chọn các chuyên gia có kinh nghiệm trong từng dự án phiên dịch tiếng Trung phù hợp để đạt được chất lượng phiên dịch chính xác nhất.
 
o Công ty cũng là đơn vị duy nhất dám cam kết:“ hoàn tiền cho khách hàng 100% nếu sai sót phiên dịch tiếng Trung lớn hơn 10%
 
o Có  đội ngũ phiên dịch viên năng động, phục vụ lịch sự, chu đáo và hiệu quả
 
o Sẵn sàng phục vụ như cầu phiên dịch của khách hàng 24/24 và 365 ngày trong năm kể cả ngày nghỉ lễ, tết
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-tieng-trung-sang-tieng-viet-chuyen-nghiep
 
 
4. Các cam kết về phiên dịch tiếng Trung duy nhất trên thị trường 
 
o Cung cấp dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng 100%
 
o 100% ngôn ngữ phiên dịch chính xác, truyền tải đúng thông điệp, hạn chế đến mức thấp nhất sự chênh lệch
 
o Hoàn tiền 100% nếu có sai sót trong quá trình phiên dịch tiếng Trung lớn hơn 10%
 
o Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày trong một năm.
 
o Chỉ sử dụng phiên dịch viên đúng chuyên ngành 
 
o Cam kết giá luôn thấp nhất thị trường nhưng luôn đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung do người bản ngữ phiên dịch
 
Phiên dịch số 1 không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất, hiệu quả nhất mà còn là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung do người bản ngữ phiên dịch. Đây là lợi thế vô cùng nổi trội của công ty trong lĩnh vực phiên dịch. Với lượng phiên dịch viên lên tới hàng nghìn người thì việc phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt do người bản ngữ dịch gần như là không có gì khó khăn đối với phiên dịch số 1. Với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
 
6. Khuyến mại
 
Một trong những chiến lược đồng thời là lời tri ân đối với khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của phiên dịch số 1, công ty luôn có những chương trình khuyến mại như: giảm giá 10% đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung,..
 
Đến với phiên dịch số 1, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Đồng thời, có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty.