Công ty Duy Nhất Thị Trường:

1. Tính cấp thiết, cần phiên dịch của thị trường
 
Các hội thảo, hội nghị quốc tế tại Việt Nam ngày càng diễn ra phổ biến khi nền kinh tế toàn cầu hóa đang trở thành xu hướng chung. Vì vậy nhu cầu phiên dịch, thông dịch cho các hội nghị diễn đàn cũng vô cùng lớn.
 
Phiên dịch, thông dịch hội nghị diễn đàn có lẽ là một trong những hoạt động phiên dịch khó nhất. Phiên dịch, thông dịch hội nghị diễn đàn đòi hỏi sự tập trung cao độ, trên nền tảng chuyên môn về ngôn ngữ, xử lí nhanh nhẹn, nhạy bén cùng hiểu biết phong phú đa dạng.
 
Những phiên dịch viên, thông dịch viên đến từ các công ty phiên dịch là một gợi ý tốt nhất để lựa chọn cho các dịch vụ về phiên dịch, thông dịch cho khách hàng.
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-hoi-nghi-dien-dan
 
 
 
 
2. Giới thiệu dịch vụ phiên dịch hội nghị diễn đàn
 
Nếu nói đến công ty có thể cung cấp tốt những dịch vụ tốt nhất về phiên dịch, thông dịch hội nghị diễn đàn tại Việt Nam có không thể bỏ qua phiên dịch số 1. Phiên dịch số 1 là một trong Top 5 cơ sở phiên dịch tốt nhất Việt Nam năm 2014.
Khách hàng biết đến phiên dịch số 1 như là một công ty chuyên đưa ra các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Nhân sự đạt chất lượng cao là một yếu tố gây dựng nên vị trí số 1 hiện nay của phiên dịch số 1. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghề nghiệp, trải qua đào tạo và tuyển dụng chặt chẽ.  Hiện tại công ty có 100% nhân sự tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ trong đó có 20% nhân sự có bằng thạc sĩ và 10% nhân sự có bằng tiến sĩ.
 
3. Ưu thế vượt trội của phiên dịch số 1
 
Tại sao phiên dịch số 1 có thể soán ngôi các công ty cùng lực vực để trở thành số 1 trong lòng khách hàng. Đó là vì phiên dịch số 1 luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đạt 98% sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những ưu điểm vượt trội của phiên dịch số 1 là gì :
 
100% nhân viên có bằng cử nhân ngôn ngữ trở lên, chuyên sâu 50 ngôn ngữ với 100 chuyên ngành cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn.
 
Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất để mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ
 
Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trong phiên dịch hội nghị diễn đàn lớn hơn 10%
 
Phiên dịch số 1  luôn áp dụng chế độ hậu mãi và phục vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay
 
Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày ở mọi thời điểm kể cả ngày lễ, tết,… 
 
Phiên dịch số 1 luôn áp dụng những công nghệ, tiêu chuẩn dịch đạt chất lượng quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 
 
 
dich-vu-phien-dich-thong-dich-hoi-nghi-dien-dan
 
 
4. Các cam kết về dịch vụ phiên dịch, thông dịch hội nghị diễn đàn duy nhất trên thị trường
 
Những cam kết mà phiên số 1 đưa ra nhằm củng cố hơn nữa lòng tin của khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:
 
- Ứng dụng các hệ thống quản lí và phiên dịch tiên tiến, chất lượng cao trên thế giới nhằm  hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
 
- Chỉ cung cấp cho khách hàng những phiên dịch viên, thông dịch viên có kinh nghiệm, có thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 
- Hoàn tiền 100% nếu sai sót trong quá trình phiên dịch lớn hơn 10%
 
- Đảm bảo tiến trình công việc cho khách hàng, không gây trì trệ bất lợi cho công việc đôi bên.
 
 
5. Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch, thông dịch hội nghị diễn đàn do người bản ngữ phiên dịch
 
Tự tin khẳng định phiên dịch số 1 là đơn vị duy nhất trên thị trường có đội ngũ cộng tác viên là người bản xứ. Thành lập vào  2008 tại Hà Nội, Dịch thuật số 1 suốt 15 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tự đáng nể: phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm ; tiết kiệm chi phí dịch vụ cho khách hàng lên đến 30% ; 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
 
6. Khuyến mãi
 
Để thu hút khách hàng tin yêu hợp tác của chúng tôi hơn nữa, phiên dịch số 1 luôn dành cho khách hàng những ưu đãi thường xuyên với những chương trình khuyến mãi như giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào sử dụng dịch vụ dịch thuật và luôn cam kết chi phí dịch vụ thấp nhất.
 
Lựa chọn phiên dịch số 1 chính là lựa chọn chính xác nhất mà bạn nên làm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất !