Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Cung cấp Phiên Dịch Viên - Phiên Dịch Công việc, Hội thảo

Là công ty cung cấp Dịch vụ dịch thuật và Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với thước đo giá trị là sự hài lòng và tin cậy của khác hàng, Dịch thuật Số 1 đã trở thành thương hiệu được đông đảo quý khách hàng biết tới.

Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, Công ty dịch thuật Số 1 không chỉ cung cấp dịch tài liệu chuyên nghiệp mà còn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu cần phiên dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin… với nhiều thứ tiếng.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, xu hướng giao lưu hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh, phiên dịch viên được coi như cánh tay phải không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên(thông dịch viên) chuyên nghiệp của dịch thuật Dịch thuật Số 1 giúp bạn nắm vững chìa khóa thành công!

Chúng tôi trân trọng cung cấp các dịch vụ dịch thuật sau:

  • Dịch nối tiếp (consecutive interpreting): là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngổn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v
  • Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biển đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.
  • Dịch thầm (whispered interpreting): là loại hình phiên dịch tương tự như dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.

Dịch thuật Số 1 cung cấp phiên dịch viên đa thứ tiếng, đa chuyên ngành với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, tốc độ tối đa và dịch vụ hoàn hảo.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.