Mỗi năm Dịch thuật Số 1 đều có một khẩu hiệu hành động được ban lãnh đạo và HĐQT cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với chiến lược phát triển, tình hình nền kinh tế cũng như tình hình nội tại của công ty.
Mỗi khẩu hiệu là tinh thần xuyên suốt cho hoạt động, và góp phần không nhỏ giúp Dịch thuật Số 1 vượt qua những thời điểm khó khăn, phát huy tối đa nội lực để nắm bắt nhanh chóng các cơ hội và phát triển bền vững suốt thời gian qua.
 
Khẩu hiệu 2015: “Dịch vụ xứng tầm, chất lượng tuyệt đối”
Năm 2015, Dịch thuật Số 1 sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy tính sáng tạo để mang tới những thành công mới cũng như tiếp tục khẳng định thương hiệu Dịch thuật Số 1 là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo và cam kết tốt nhất dành cho quý khách hàng. 
Năm 2015 sẽ đánh dấu là năm sẽ có sự phát triển vượt bậc từ việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến nhằm tối ưu hóa dịch vụ của Dịch thuật Số 1. 
 
Khẩu hiệu 2014: “Farmer, Renovate or die” 
Khẩu hiệu mang tính chất quyết liệt thể hiện tính cách của các thành viên tại Dịch thuật Số 1 muốn được thử thách, ưa mạo hiểm và thích được tôn vinh thành công của mình.
 
Nhìn lại nền kinh tế trong năm 2013 một năm kinh tế ảm đạm nhưng vẫn có những mảng sáng chói trong một bức tranh toàn cảnh, Ban lãnh đạo Dịch thuật Số 1 nhìn nhận 2014 sẽ là một năm kinh tế Việt Nam dần phục hồi bắt kịp với đà tăng trưởng trong khu vực, chỉ có Sáng tạo mới mang lại những đột phá, chỉ có Sáng tạo mới mang lại những thành công, khi chúng ta ngừng sáng tạo là chúng ta đã tụt hậu và thất bại trong chính bản thân mình.
 
2014 là một năm đầy hứa hẹn với Dịch thuật Số 1, một năm Dịch thuật Số 1 tiếp tục khai phá các thị trường mới, nghiên cứu phát triển công nghệ mới và không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm "Quyền lợi khách hàng Số 1; Chất lượng Số 1 và Chi phí luôn tối ưu nhất".