Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch tiếng Pakistan

Dịch vụ Dịch tiếng Pakistan chuẩn xác, đa chuyên ngành

Dịch thuật Số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pakistan chuyên nghiệp, dịch tiếng Pakistan đa chuyên ngành từ: tài chính, ngân hàng, kinh tế, thương mại, sản xuất, kỹ thuật, xây dựng cho tới công nghệ thông tin, y tế dược phẩm... Chúng tôi luôn đảm đảm bảo mỗi bản dịch tiếng Pakistan của quý khách luôn nhanh chóng về thời gian, chuẩn xác về chất lượng với chi phí thấp nhất.
 
 
 
 
 

Cam kết "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pakistan lớn hơn 10%" duy nhất tại Dịch thuật Số 1

Hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng lấy thước đo là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn các chuyên gia thực thụ phù hợp cho từng dự án và dành tặng khách hàng những cam kết tốt nhất chỉ có tại Dịch thuật Số 1. Hãy để chúng tôi đồng hành trong từng dự án dịch tiếng Pakistan của quý khách!
 

dich-thuat-tieng-pakistan-sang-tieng-viet-chinh-xac

1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Pakistan tên đầy đủ là Cộng Hòa Hồi giáo Pakistan, là quốc gia ở Nam Á. Ước tính dân số nước này năm 2009 là 180,800,000 người và đến năm 2020 sẽ là 208 triệu người vì gia tăng dân số khá cao. Pakistan được xem là một quốc gia đa ngôn ngữ với hơn 60 ngôn ngữ hiện nay đang được sử dụng. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở đây và được sử dụng trong Thương mại, chính phủ và các hợp đồng pháp lý, trong khi Urdu là ngôn ngữ quốc gia( 7,57% người sử dụng). Ngoài ra còn một số ngôn ngữ cấp tỉnh khác như: tiếng Punjapi, tiếng Pashto, tiếng Sindh,… và một số ngôn ngữ địa phương khác.