Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Đa Phương Tiện

Dịch vụ đa phương tiện chất lượng cao tại Dịch thuật Số1

Thương hiệu Dịch thuật Số1 trong hơn 15 năm qua được biết tới thương hiệu dịch thuật hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự đều là các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm và công tác tại nhiều chuyên ngành, lĩnh vực có liên quan, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những giải pháp ngôn ngữ tốt nhất:

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đa phương tiện: Dịch vụ làm phụ đề; Dịch vụ lồng tiếng; Dịch vụ thuyết minh... sang nhiều ngôn ngữ khác nhau: Dịch Tiếng Anh; Dịch Tiếng Trung; Dịch Tiếng Nhật; Dịch Tiếng Hàn; Dịch Tiếng Nga; Dịch Tiếng Pháp; Tiếng Đức; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Ý; Tiếng Ả rập; Tiếng Hà Lan; Tiếng Ba Lan...

Dịch vụ đa phương tiện tại Dịch thuật Số1 với những cam kết tốt nhất

  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch 100%
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24h, trên 365 ngày
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10% chỉ duy nhất tại Dịch thuật Số1
  • Luôn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng 
  • Cam kết bảo trì miễn phí tài liệu dịch trọn đời.

Hãy để Dịch thuật Số1 đồng hành cùng bạn trong các dự án của mình!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Dịch Vụ Thuyết Minh
 
Một dịch vụ biên dịch và thuyết minh phim thực sự cần thiết để mang lại thành công cho bạn, để đảm bảo được điều này, đội ngũ biên phiên dịch và kỹ thuật âm thanh của chúng tôi thấu hiểu văn hóa, ngôn ngữ và chuyên môn để chuyển đổi các ngôn ngữ hòa quyện với nội dung cốt truyện trong phim làm rung động người xem, có thể hòa quyện với phong cách địa phương hay giữ nguyên phong cách mới lạ của ngôn ngữ gốc.