Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Thuật Tài Liệu Khoa Học

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập toàn cầu đã tạo cơ hội học tập giao lưu cho sinh viên trong nước tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bằng việc tham gia vào các khóa đào tạo đạt chuẩn quốc tế mà không cần tốn chi phí du học.

Cũng bởi thế, nhu cầu dịch thuật tài liệu báo cáo nghiên cứu khoa học – luận văn tiến sỹ, thạc sỹ - đồ án, chuyên đề tốt nghiệp để lấy thông tin tư liệu ngày càng tăng cao.

Dịch thuật tài liệu báo cáo khoa học, luận văn tiến sỹ, thạc sỹ…đòi hỏi dịch giả có chuyên môn cao, kiến thức rộng am hiểu mọi lĩnh vực ngành nghề và thông thạo ngôn ngữ. Một lỗi dịch sai trong bản dịch có thể ảnh hưởng tới chất lượng, độ chính xác của báo cáo.

Dịch thuật Số 1 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu khoa học dịch đồ án – luận văn – cao học, khóa luận tốt nghiệp có uy tín và chuyên môn cao. Hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai hơn 6.500 dự án thành công hỗ trợ hơn 700 khách hàng hoàn thành báo cáo khoa học với chất lượng chính xác, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

Với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao đã từng tham gia các khóa đào tạo đại học, cao học trong và ngoài nước với lĩnh vực: tài chính – ngân hàng, marketing…, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%”

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất!

Một số lĩnh vực Công ty Dịch thuật Số 1 đã dịch:

  • Các Báo cáo khoa học
  • Nghiên cứu khoa học
  • Luận văn thạc sĩ, tiến sĩ.

Các khách hàng chúng tôi đã phục vụ:

  • Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
  • Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM
  • Trường Đại học Tài chính - Marketing
  • ........