Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Thuật Chuyên Ngành Môi Trường

Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu khoa học môi trường, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khi hậu, quy trình xử lý rác thải…

Đây là một chuyên ngành rộng, nhiều thuật ngữ phức tạp đòi hỏi người dịch có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về nghiên cứu khí hậu, địa lý, môi trường và tài nguyên thiên nhiên mới có thể truyền tải tới người đọc nội dung chính xác nhất.

Với một lỗi sai trong bản dịch có thể gây ảnh hưởng lớn tới các công trình nghiên cứu, tới các báo cáo môi trường được công bố rộng rãi trên toàn thế giới. Do vậy, các cá nhân, tổ chức khi tiến hành dịch tài liệu cần chọn những đơn vị chuyên môn cao để triển khai.

Dịch thuật Số 1 là một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu môi trường chuyên nghiệp, qua Hơn 15 năm triển khai 5.000 dự án thành công, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp, tổ chức hoàn thành các báo cáo nghiên cứu môi trường chất lượng bản dịch chính xác nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, thêm nữa luôn cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%”.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ dịch giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu chuyên môn sâu sắc ngành môi trường, Dịch thuật Số 1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng. Dịch thuật Số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật môi trường, với đội ngũ biên phiên dịch chuyên môn cao cả về ngôn ngữ và chuyên ngành kỹ thuật môi trường. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tới nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước cũng như nước ngoài và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng rất nhiều. Quý khách hãy lựa chọn Dịch thuật Số 1 cho dự án tiếp theo của mình!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Các lĩnh vực chuyên ngành môi trường, Dịch thuật Số 1 đã dịch:

  • Bảo vệ môi trường
  • Chất thải
  • Biến đổi khí hậu
  • Thủy điện và Thủy lợi
  • Dân sinh
  • Luật môi trường
  • Địa chất
  • Kỹ thuật môi trường

Khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật Số 1 đã vinh dự phục vụ: