Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Phiên Dịch Nối Tiếp

Phiên dịch nối tiếp (Consecutive Interpreting) là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Trong quá trình phiên dịch, chuyên gia dịch thuật có thể đề nghị người nói dừng lại hoặc lặp lại đoạn vừa nói để phục vụ cho quá trình phiên dịch tốt hơn.

Phiên dịch nối tiếp thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị cuộc họp diễn ra việc ký kết hợp đồng, phiên dịch tại các công trường, giao dịch thương mại hay phiên dịch hướng dẫn du lịch... Hiện nay dịch đuổi thường được yêu cầu nhiều nhất bởi vì đây là dịch vụ dễ dàng sắp xếp và thành lập, thêm nữa thường được dùng khi tại đó không có công cụ hỗ trợ cần thiết cho phiên dịch tức thì và tại đó chỉ có vài người nói tiếng nước ngoài tham dự.

Hình thức dịch đuổi là một hình thức phiên dịch khó đòi hỏi phiên dịch viên ngoài trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu chuyên ngành dịch và các kỹ năng phiên dịch mà còn cần có khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn và kỹ năng ghi chú (take-notes) để tóm lược vấn đề thì mới có thể chuyển tải hết nội dung của người nói.

Dịch thuật Số 1 tự hào là công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Số 1 luôn là sự lựa chọn tốt nhất và có những cam kết hàng đầu:

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Số 1 luôn tuyển chọn và đào tạo các chuyên gia phiên dịch cao cấp để đảm bảo chất lượng cho dự án của quý khách hàng. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch. Hầu hết các dự án phiên dịch của chúng tôi đều đã được triển khai thành công và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Phiên dịch đa ngôn ngữ với quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp tại Dịch thuật Số 1, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho khách hàng với 50 ngôn ngữ dịch và nhiều chuyên ngành khác nhau với quy trình phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do hình thức đặc thù của loại hình dịch thuật nối tiếp là sau khi nghe người phát biểu nói xong ít phút, phiên dịch viên sẽ ghi  chép tóm tắt các ý chính và phiên dịch sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Trong hình thức này, người dịch có thể tạm ngừng người nói, hoặc đề nghị họ lặp lại, giải thích để đảm bảo độ chính xác khi dịch. Phiên dịch viên có thể thỏa thuận trước với người nói về nội dung bài nói, về độ dài của một câu trong phát ngôn để đảm bảo hiệu quả cao cho bản dịch.

Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất
 
Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Dịch thuật Số 1 với dịch vụ phiên dịch nối tiếp/ phiên dịch đuổi luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
 
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!
Hotline tư vấn: 0934.888.768