Dịch Tiếng Turkmenistan

Dịch Tiếng Turkmenistan chất lượng cao chỉ có tại Dịch thuật Số 1

Dịch thuật Số 1 luôn cam kết bản Dịch Tiếng Turkmenistan chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hơn 15 năm gắn bó với sứ mệnh mang tới cho khách hàng giải pháp dịch thuật tốt nhất, cùng 90.000 dự án triển khai thành công, chúng tôi luôn tự hào với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành dịch thuật chất lượng cao mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. 

dich-tieng-turkmenistan

 

Dịch Tiếng Hungary với những ưu thế dịch thuật vượt trội tại Dịch thuật Số 1

 • Luôn cam kết 100% bản dịch chuẩn xác bản gốc
 • Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất
 • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch thuật trên toàn quốc
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h, trong 365 ngày
 • Liên tục có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi tri ân khách hàng
 • Dịch thuật Số 1 là đơn vị duy nhất trên thị trường thực hiện cam kết "hoàn trả tiền 100% tiền cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%"

Đa ngôn ngữ dịch thuật với Dịch thuật Số 1

Không chỉ dịch thuật các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức....chúng tôi còn cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật, phiên dịch ngôn ngữ Tiếng Hiếm: Dịch Tiếng Lào; Dịch Tiếng Malaysia; Dịch Tiếng Philippines; Dịch Tiếng Tây Ban Nha; Dịch Tiếng Thái; Dịch Tiếng Ba Lan... và nhiều ngôn ngữ khác

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

 • Dịch thuật và bản địa hoá
 • Công chứng & sao y
 • Phiên dịch
 • Hợp pháp hoá lãnh sự
 • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!

dich-thuat-tieng-turkmenistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Turkmenistan là một nước Cộng Hòa với tên gọi đầy đủ là Cộng hòa Turkmenistan, đây là một quốc gia thuộc vùng Trung Á. Cái tên này có nghĩa là “ nước của người Turkamen” – theo tiếng  Ba Tư.Sau đó quốc gia này dưới tên là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Turkmen khi nó là một thành phần của Liên Xô. Các mặt tiếp giáp với các quốc gia khác về các phía Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và phía Tây lần lượt đó là Afghanistan, Iran, Uzbekistan, Kazakhstan và biển Caspi. 87% dân số Turkmenistan là các tín đồ Hồi giáo, phần nhiều trong đó là người Turkmen. Nước này phần lớn diện tích là sa mạc Karakum (sa mạc Cát Đen) tuy rằng nó rất phong phú về tài nguyên. Hệ thống đơn Đảng là hệ thống hiện tại của quốc gia này.