Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Tiếng Qatar

Dịch Tiếng Qatar chuẩn tại Dịch thuật Số 1

Công ty Dịch thuật Số 1 được biết tới là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật công chứng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ công chứng, Dịch Tiếng Qatar sang Tiếng Việt, Tiếng Việt sang Tiếng Qatar đa chuyên ngành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 

dich-tieng-qatar

 

Dịch Tiếng Qatar với những cam kết duy nhất chỉ có tại Dịch thuật Số 1

  • Miễn phí giao nhận tài liệu trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24h, trong 365 ngày
  • Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất, xem thêm báo giá Dịch Tiếng Qatar của chúng tôi!
  • Chính sách hậu mãi dành cho khách hàng tốt nhất
  • Cam kết "Hoàn 100% tiền nếu lỗi sai trong bản Dịch Tiếng Qatar lớn hơn 10%" duy nhất tại Dịch thuật Số 1

Công chứng, dịch thuật, phiên dịch các ngôn ngữ Tiếng Hiếm: Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Lào; Dịch Tiếng Campuchia; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Thái; Dịch Tiếng Malaysia; Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; Dịch Tiếng Hungari... và nhiều thứ tiếng khác! 

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 

dich-thuat-tieng-qatar-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ:
 
Nhà nước Qatar là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Á, nằm trên bán đảo nhỏ Qatar thuộc duyên hải Đông Bắc của bán đảo Ả Rập. Không như các quốc gia khác, Qatar chỉ có biên giới trên bộ với Ả Rập Saudi về phía Nam, phần còn lại của quốc gia này là do vịnh Ba Tư bao quanh. Qatar bị chia tách khỏi đảo quốc láng giềng Bahrain, không dừng lại ở đó, đất nước này còn có đường biên giới hàng hải với Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Iran.