Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch tiếng Ấn Độ

Dịch Tiếng Ấn Độ chuẩn xác, chuyên nghiệp với Dịch thuật Số 1
 
Dịch thuật Số 1 được biết tới là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp với đầy đủ năng lực, kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng, dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ từ ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức... cho tới các ngôn ngữ Tiếng Hiếm: Dịch Tiếng Na-Uy; Dịch Tiếng Thái; Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; Dịch Tiếng Mông Cổ; Dịch Tiếng Ukraina; Dịch Tiếng Hungary; Dịch Tiếng Đan Mạch....
 
 
 
 
Những ưu thế vượt trội khi Dịch Tiếng Ấn Độ tại Dịch thuật Số 1 chúng tôi
 
100% bản dịch chuẩn xác với bản gốc
 
Miễn phí giao nhận tài liệu Dịch Tiếng Ấn Độ trên toàn quốc
 
Hỗ trợ tư vấn 24/24h, trong suốt 365 ngày không quản ngại dịp lễ, tết
 
Báo giá Dịch Tiếng Ấn Độ luôn tốt nhất thị trường
 
Quy trình dịch thuật nhanh chóng, đảm bảo chính xác thời gian giao bản dịch cho khách hàng
 
Cam kết thực hiện việc hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu bản Dịch Tiếng Ấn Độ có lỗi sai hơn 10%
 
Hãy đến với Dịch thuật Số 1, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bản Dịch Tiếng Ấn Độ chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất!

dich-thuat-tieng-an-do-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Ấn Độ với tên gọi chính thức là Cộng Hòa Ấn Độ, là quốc gia tại Nam Á, và là quốc gia có diện tích rộng thứ 7 với đông dân thứ 2 trên thế giới với trên 1,31 tỷ người. Ấn Độ có 2 nhóm ngôn ngữ lớn là Ấn- Arya có tới 74% cư dân nói và Dravidia có 24% cư dân nói. Các ngôn ngữ khác được nói đến ở Ấn Độ thuộc các ngữ hệ Nam Hán và Tạng- Miến. Ấn Độ không có ngôn ngữ quốc gia. Tiếng Hindi có số lượng người nói nhiều nhất và trở thành ngôn ngữ chính của Chính phủ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và hành chính, được xem là ngôn ngữ phi chính thức.