Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Tiếng Angola

Dịch Tiếng Angola chất lượng cao với Dịch thuật Số 1

Dịch thuật Số 1 - một đơn vị dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công chứng, dịch thuật. Hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai 90.000 dự án thành công, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách những bản Dịch Tiếng Angola chuẩn xác, uy tín nhất. 

 

 

dich tieng angola

Những ưu thế của Dịch thuật Số 1 với những bản Dịch Tiếng Angola

  • Chi phí Dịch Tiếng Angola luôn thấp nhất
  • Miễn phí giao nhận tài liệu trên toàn quốc
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h, trong suốt 365 ngày
  • Liên tục khuyến mãi, tri ân khách hàng cùng nhiều quà tặng giá trị
  • 100% các bản dịch luôn luôn chính xác thời gian

Đặc biệt, chúng tôi cam kết: "Hoàn 100% tiền cho khách nếu lỗi sai trong bản Dịch Tiếng Ukraina lớn hơn 10%", duy nhất chỉ có tại Dịch thuật Số 1 hơn 15 năm qua. 

Dịch tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ với Dịch thuật Số1

Bên cạnh các ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn... chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, phiên dịch ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Phần Lan... cùng nhiều ngôn ngữ khó và phức tạp khác

Hotline tư vấn: 0934.888.768

 
 

dich-thuat-tieng-angola-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ:
 
Angola là một đất nước ở Nam Phi, tên chính thức là Cộng hòa Angola. Là một quốc gia có diện tích thứ 7 ở Châu Phi và giáp lần lượt các phía Nam, Bắc, Đông, Tây là Nambia, Cộng hòa dân chủ Congo, Zambia và Đại Tây Dương. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Luanda. Là một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới, điều đó được biểu hiện rõ từ sau khi cuộc nội chiến chấm dứt. Angola nổi bật với lượng khoáng sản và dầu mỏ lớn. Tuy nhiên, mức độ sống của người dân ở đây rất thấp trong khi tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh là cao nhất thế giới. Mức độ tập trung dân cư cũng như sự phân bố mức độ tăng trưởng kinh tế của Angola rất không đồng đều.