Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch chuyên ngành: Tài liệu Y tế, Dược phẩm

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu y tế

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa, tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế, tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

Đây là một chuyên ngành khó, yêu cầu mỗi bản dịch đều phải tính chính xác rất cao, vì  chỉ một lỗi sai trong bản dịch có thể gây hậu quả khôn lường tới tính mạng không chỉ một cá nhân mà còn là cả một quốc gia.

Giá trị Duy nhất Dịch thuật Số 1 đem lại cho khách hàng?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Dịch thuật Số 1 đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế - dược phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên trong kim chỉ nam kinh doanh của mình với cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai hơn 10%” mà chưa đơn vị nào làm được.

Trong 15 năm qua, Dịch thuật Số 1 đã triển khai hơn 27.000 tài liệu dịch thuật y tế giúp cho hơn 3.500 khách hàng là các cá nhân, công ty dược phẩm, tổ chức y tế lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài thành công trong dự án của mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ…bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn. 

Dịch thuật Số 1 hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên ngành y tế chuyên nghiệp và chuẩn xác nhất!

Hotline tư vấn: 0934.888.768

Một số lĩnh vực chính mà Dịch thuật Số 1 đã triển khai:

  • Công nghệ sinh học
  • Nghiên cứu lâm sàng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Thiết bị y tế
  • Y dược
  • Báo cáo bệnh học

Một số khách hàng tiêu biểu chúng tôi đã vinh dự được phục vụ: