Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Kinh Nghiệm Dự Án

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Số1 đã triển khai hơn 90.000 dự án dịch thuật đồng thời có tới hơn 50.000 khách hàng mà chúng tôi đã tận tình phục vụ tại nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. 

 

Công ty CP Khu Công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư để kinh doanh, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê kho tàng bến bãi, cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Data Delivery Services (DDS) được thành lập năm 2007, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở chính tại Mỹ. DDS chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và các giải pháp gia công phần mềm cho khách hàng. Mục tiêu của DDS là trở thành nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, dữ liệu.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Đất Việt là nhà chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường.
Dịch Thuật Số 1 đã hỗ trợ Đất Việt dịch thuật Việt – Anh bản cam kết bảo vệ môi trường của công ty Miwon, giấy chứng nhận đăng kí cam kết bảo vệ môi trường của công ty Miwon.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Cảng – Kỹ Thuật Biển

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế cảng – kỹ thuật biển tiền thân là Xí nghiệp tư vấn thiết kế cảng – kỹ thuật biển và Phòng thiết kế cảng – đường thủy trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải phía nam – Tedi South (thuộc Bộ giao thông vận tải).