Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Dịch Tiếng Uzbekistan

Dịch tiếng Uzbekistan chuẩn xác, đa chuyên ngành, chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Dịch thuật Số 1 là công ty dịch thuật có năng lực kinh nghiệm cao trong việc cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn chuẩn xác, chuyên nghiệp, đa chuyên ngành dịch thuật tiếng Hàn, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất. Xem thêm về  báo giá dịch thuật tiếng Uzbekistan của chúng tôi!


 

 

Cam kết hàng đầu: "Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Uzbekistan lớn hơn 10%" duy nhất tại Dịch thuật Số 1

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên môn dịch thuật cao, am hiểu chuyên ngành dịch thuật, với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật Số 1 cam kết đúng hạn thời gian trao trả bản dịch cho khách hàng kịp thời đảm bảo chất lượng dịch là chuẩn xác nhất! Bên cạnh đó còn là những cam kết tốt nhất dành tặng khách hàng mà chỉ có tại Dịch thuật Số 1. Hãy để chúng tôi đồng hành và mang lại giá trị tốt nhất cho từng dự án dịch tiếng Hàn của bạn!

dich-thuat-tieng-uzbekistan-sang-tieng-viet-chinh-xac
1. Giới thiệu ngôn ngữ
 
Uzbekistan, tên chính thức là Cộng Hòa Uzbekistan là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại Trung Á. Uzbekistan là nước đông dân nhất tại Trung Á, ước tính khoảng 27, 7 triệu người. Uzbek là ngôn ngữ chính của quốc gia, tuy nhiên trên thực tế, tiếng Nga là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến trong các cộng đồng sắc tộc, và sử dụng trong kỹ thuật, khoa học, văn bản chính phủ, và công việc kinh doanh hàng ngày. Theo dân tộc học, có tới 49% dân cư nơi đây nói tiếng Nga. Ngoài ra, tiếng Tajik cùng là một ngôn ngữ được dùng ở Uzbekistan, với khoảng 5% dân cư.