Quy Trình Dịch Thuật

 

Để đảm bảo chất lượng của mỗi bản dịch và cũng để cho khách hàng rõ thêm về quy trình làm việc của Dịch Thuật Số 1. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về Quy trình làm việc của Dịch Thuật Số 1:

Quy trình trên giúp cho khách hàng hiểu rõ để một bản dịch được hoàn thành với độ chính xác cao phải trải qua rất nhiều công đoạn, không đơn giản chỉ là dịch thông thường. Chúng tôi cũng xin giới thiệu với bạn các Cam kết đảm bảo chất lượng của chúng tôi:

  • Cam kết Chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu

Dịch Thuật Số 1 áp dụng những Quy trình khắt khe trong việc tuyển chọn các chuyên viên dịch tương ứng với các chuyên ngành cụ thể. Chúng tôi hiểu rõ để có thể mang lại tài liệu với độ chính xác cao sau khi chuyên ngữ chỉ có thể là các chuyên viên đúng chuyên ngành hiểu và nắm rõ tài liệu đó. Đồng thời chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều các dịch giả là người bản địa trong việc dịch và hiệu đính lại Tài liệu.

  • "Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%"
Không phải bất kỳ Công ty Dịch thuật nào trên thị trường cũng dám làm điều chúng tôi dám cam kết với khách hàng, để thực hiện được điều trên yêu cầu phải có Quy trình Dịch thuật và Quy trình quản lý thật chặt chẽ và nghiêm túc, sự thống nhất, đồng tâm từ lãnh đạo đến nhân viên, tại Dịch Thuật Số 1 chúng tôi đã làm được điều đó. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự dịch thuật song song với sự phát triển của Công ty, nhân sự luôn luôn là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Công ty.
 
  • Ứng dụng các hệ thống Quản lý và dịch thuật chất lượng cao
Chúng tôi làm việc với phương châm "Chúng tôi sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng" với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ nhất, chúng tôi làm việc và thao tác thành thạo trên hầu hết các chương trình tiến tiến hiện tại, từ các chương trình cơ bản đến các chương trình chuyên ngành cao.
Dịch Thuật Số 1 áp dụng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ việc dịch như Trados, Babylon,... Chính việc nhờ ứng dụng công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật giúp Dịch Thuật Số 1 luôn giúp khách hàng tiết kiệm lớn 30% giá dịch thuật tài liệu so với các công ty dịch thuật khác
 
  • Tiến độ Dịch thuật
"Thời gian là vàng bạc" hiểu được điều đó và nhờ áp dụng chặt chẽ Quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chúng luôn luôn đúng hẹn với khách hàng, tới 98% tài liệu dịch được chúng tôi bàn giao cho khách hàng chính xác thời gian.

Dịch Thuật Số 1 - Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Dịch Thuật Chất Lượng Cao

Thương hiệu dịch thuật công chứng nổi tiếng từ 2008, Dịch Thuật Số 1 đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Dịch Thuật Số 1 luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp:

  • Dịch thuật và bản địa hoá
  • Công chứng & sao y
  • Phiên dịch
  • Hợp pháp hoá lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và tốt nhất!