Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Tổng Công Ty Xây Dựng Sông Đà 5

Với hơn 115 năm kinh nghiệm trong công tác thi công bê tông, Công ty CP Sông Đà 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong công tác sản xuất và đổ bê tông khối lớn phục vụ các công trình thuỷ điện và dân dụng. Hơn thế nữa Công ty còn là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu triển khai áp dụng công nghệ bê tông đầm lăn vào sản xuất tại Công trình thuỷ điện Sơn La.

 
Sản phẩm dịch vụ của Công ty có thể chia thành hai nhóm chính như sau: 
Lĩnh vực xây lắp 
  • Các dịch vụ về đào đắp, xây dựng đường, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng. 
  • Khoan nổ đào hố móng các công trình thuỷ điện. 
  • Đổ bê tông khối lớn bằng các công nghệ tiên tiến như dùng máy bơm có áp lực lớn, đổ bê tông lạnh bằng hệ thống băng tải. 
Lĩnh vực ngoài xây lắp và sản xuất công nghiệp 
  • Sửa chữa Xe máy thiết bị phục vụ thi công bê tông 
  • Gia công các loại cốp pha tấm lớn để phục vụ đổ bê tông bản mặt. 
  • Gia công thép kết cấu dùng cho các công trình đặc biệt và thuỷ điện. 
  • Vận chuyển bê tông, đất đá, kinh doanh vật tư 
  • Sản xuất vật liệu như đá, cát nhân tạo, công tác sản xuất vữa bê tông mác cao. 
Tất cả các nhóm sản phẩm trên đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và theo quy trình kiểm soát chặt chẽ do Công ty ban hành, áp dụng cho tất cả các bộ phận có liên quan và các công đoạn sản xuất sản phẩm, mỗi nhóm sản phẩm đều có quy trình kiểm soát riêng biệt. Với tính chuyên nghiệp trong hoạt động như vậy các sản phẩm của Công ty CP Sông Đà 5 ngày càng được khách hàng ưa chuộng và hình ảnh Công ty đã in đậm trong tâm trí các bạn hàng quen thuộc.
 
Dịch thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác với Công ty CP Sông Đà triển khai dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng. Dự án đã được triển khai thành công bởi đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp tại Dịch thuật Số 1, bản dịch đảm bảo được tính chuẩn xác với nội dung bản gốc, tuân thủ đúng format đã nhận được sự đánh giá cao từ phía ban lãnh đạo của Công ty CP Sông Đà 5 và hứa hẹn có nhiều sự hợp tác với Dịch thuật Số 1 trong tương lai.