Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Tổng thống Thein Sein của Myanmar công bố trong quý II năm 2013 rằng đất nước của ông đã thực hiện cải cách với hy vọng cải thiện nền kinh tế. Những thay đổi đáng kể và cải cách chính trị - kinh tế của Myanmar giúp đất nước này hấp dẫn hơn với không chỉ nhà đầu tư mà cả với khách du lịch. Myanmar khá thoải mái với việc cấp thị thự cho người nước ngoài nhằm thu hút được nhiều khách du lịch vào nước này.
myanmar-mo-cua-voi-the-gioi-ben-ngoai
 
 
 
Danh tiếng của Myanmar
 
Myanmar, trước đây gọi là Miến Điện là một nơi huyền bí, kỳ lạ và huyền diệu. Nước này từng là một tiền đồn cho Đế quốc Anh trước khi giành được độc lập vào năm 1948 thông qua các nỗ lực của các anh hùng cách mạng của nó. Liên bang Myanmar, bằng kích thước của bang Texas, đã từng bị kiểm soát bởi một chính quyền quân sự, người đã không thể tận hưởng sự tự do và các lợi ích có sẵn của xã hội hiện đại. Họ đã trả qua nhiều năm xung đột và áp bức. 
 
Hiện nay, chính phủ đang dần nỗ lực để thay đổi cách thế nhìn Myanmar. Những gì từng là một quốc gia ẩn dật được mở ra với nhiều cung điện, vườn hoa, công viên và các ngôi đến Phật giáo tuyệt vời cho thế giới. Khu vực nông thôn bị chi phối bởi những cánh đồng lúa, thung lũng thanh bình và màu mỡ, sông hồ, một trong số đó là dòng sông Irrawaddy tuyệt đẹp.
 
Myanmar là một tác phẩm nghệ thuật
 
Myanmar không thiếu những kho tàng, với một đồng xu bằng đồng cổ được đúc cách đây cả ngàn năm được một nghệ nhân Phật giáo chế tác. Nó được phát hiện sau một trận động đất, vẫn còn nguyên vẹn trong một cái hộp. Đây là một trong những kho báu của Myanmar đã được trưng bày tại thành phố New York vào năm 2015. Điều này là ví dụ tuyệt vời của nghệ thuật Phật giáo chắc chắn sẽ mang hình ảnh vẫn còn xa lạ của đất nước này ra thế giới. Đa số các vật phẩm được trưng bày đến từ Myanmar, trong đó trước đây bị giới hạn cho các chương trình nghệ thuật mượn, do chính sách của Tổng thống Thein Sein.
 
Tại thời điểm này, người phụ trách vẫn đang lục lọi tầng bảo tàng kho báu nhiều hơn. Những người này có ý định cho thế giới thấy khả năng của các nghệ nhân và tầm quan trọng của Phật giáo trong cuộc sống hàng ngày ở Myanmar. Began là một khu vực đặc biệt, là trung tâm của một vương quốc hoàng gia phát triển mạnh từ thế kỷ thứ 9-13th.
 
Chào mừng bạn đến với Myanmar
 
Trong năm 2012, đã có một triệu khách nước ngoài đến với Myanmar. Viện nghiên cứu Hòa bình và Xung đột ước tính thu nhập của Myanmar từ du lịch trong năm 2012 vào khoảng 500 triệu USD.