Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Tiếng Mông Cổ là một trong những ngôn ngữ khó bởi sự phức tạp của các phương ngữ cấu thành và ngôn ngữ này được đánh giá là rất khó dịch. Thông thường để dịch ngôn ngữ này chính xác thì dịch giả thường cần phải có sự am hiểu về văn hóa của Mông Cổ, các nước sử dụng ngôn ngữ này và cũng cần có kiến thức về chuyên ngành dịch thuật. Do đó, để tìm được một đơn vị triển khai dự án Dịch Tiếng Mông Cổ tại Việt Nam cũng không phải điều dễ dàng.
 
Dịch thuật Số 1 là một trong những công ty Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chuẩn xác, uy tín trên thị trường Việt Nam. Hơn 15 năm triển khai dịch vụ, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại mà còn là những cam kết tốt nhất của chúng tôi dành tặng khách hàng:
 

Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chuẩn, đa chuyên ngành dịch thuật chỉ có tại Dịch thuật Số 1

Chúng tôi nhận dịch thuật Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt; Tiếng Việt sang Tiếng Mông Cổ, và nhiều ngôn ngữ dịch thuật khác. Chuyên ngành dịch thuật Tiếng Mông Cổ tại Dịch thuật Số 1 chúng tôi bao gồm:

Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt với quy trình dịch thuật tiên tiến đảm bảo thời gian nhanh chóng, chi phí dịch thuật thấp nhất

Làm sao để tối ưu hóa thời gian và chi phí dịch thuật tốt nhất cho khách hàng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại Dịch thuật Số 1.
 
Để làm được điều này, trước tiên chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ dịch thuật không chỉ yêu cầu thành tạo Tiếng Mông Cổ mà còn phải có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các chuyên ngành dịch thuật liên quan: tài chính; kinh tế; kỹ thuật; y tế…
 
Thứ hai, tại Dịch thuật Số 1 chúng tôi luôn biết cách ứng dụng các công nghệ dịch tiên tiến vào trong các bản dịch của mình: Trados, Wordfast, Babylons…, việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch thuật cũng giúp chúng tôi tối ưu hóa được thời gian thực hiện. 
 
Thứ ba, chính việc ứng dụng, phát triển cả về con người và công nghệ đã giúp Dịch thuật Số 1 xây dựng được bộ nhớ dịch thuật khổng lồ từ nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật. Từ tất cả ba yếu tố này đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian dịch thuật vừa đảm bảo chất lượng mà chi phí dịch thuật cũng sẽ được giảm xuống rất nhiều. 
 

Cam kết chất lượng Dịch Tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt chỉ có tại Dịch thuật Số 1

  • 100% các tài liệu dịch chuẩn xác đáp ứng thời gian cam kết
  • Báo giá Dịch Tiếng Mông Cổ tốt nhất trên thị trường
  • Hệ thống “Dịch Online” giúp chúng tôi kết nối với khách hàng nhanh nhất chỉ với “1Click”
  • Quy trình thanh toán vô cùng đơn giản, tiện lợi
  • Thực hiện giao nhận tài liệu dịch tới khách hàng miễn phí 100%
  • Hoàn tiền 100% khi sai sót bản dịch lớn hơn 10%
  • Hỗ trợ tận tình trong 24/24h suốt 365 ngày/năm
  • Dành tặng khách hàng những ưu đãi tốt nhất
Với những cam kết tốt nhất như vậy thì còn điều gì khiến quý khách chần chừ mà không liên hệ với chúng tôi? 
Hotline tư vấn: 0934.888.768