Công ty Duy Nhất Thị Trường:

Công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà hoạt động trong các lĩnh vực chăn nuôi mua bán các sản phẩm từ cá sấu như: cá sấu sống, sản phẩm da cá sấu, sản phẩm thịt cá sấu, thuộc da… Ngoài ra Cá Sấu Hoa Cà còn kinh doanh dịch vụ nhà hàng, tổ chức hội nghị, hội thảo. Hỗ trợ cơ quan, trường học đưa học sinh tham quan mô hình làng nghề tiêu biểu của địa phương.

Thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng ở thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Dịch Thuật Số 1 đã có cơ hội hợp tác, hỗ trợ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y học, ứng dụng y học, các thành phần hóa học sử dụng trong y học liên quan đến sức khỏe, điều trị như: Beta crosslaps 0-18 years in children, bone health in childhood usefulness of biomarker, bone marker useful but undered,  P1NP in healthy children…

Dịch tài liệu y học, hóa học là lĩnh vực có thể nói khó nhất, phức tạp nhất, đòi hỏi người dịch phải là người thuộc chuyên ngành đó dịch mới có thể đạt độ chuẩn xác tuyệt đối. Nhờ đội ngũ chuyên viên biên dịch xuất sắc đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y hóa sinh, Dịch Thuật Số 1 đã xử lý một cách chuẩn xác các tài liệu này, góp phần giúp Cá Sấu Hoa Cà tìm ra được những giải pháp mới cho công nghệ chăn nuôi của mình.